Pokémon Home đã có thể tải về trên Android và iOS

P.L-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 19:37 GMT+7

VTV.vn - Dịch vụ Pokémon Home cho phép lưu trữ và giao dịch các Pokémon từ các phiên bản game truyền thống.

Pokémon Home, dịch vụ trực tuyến cho phép người hâm mộ của dòng game Pokémon lưu trữ và giao dịch các Pokémon yêu thích của họ, hiện đã có sẵn trên Android và iOS.

Dịch vụ này cung cấp cho những người chơi hai gói để lựa chọn là miễn phí và cao cấp, với các phần thưởng và lợi ích khác nhau.

Nếu muốn trở thành người dùng Pokémon Home cao cấp, bạn sẽ phải trả 16 USD/năm. Tuy nhiên, với lựa chọn này, số lượng Pokémon mà bạn có thể lưu trữ trên đám mây sẽ tăng mạnh từ 30 lên tới 6.000. Ngoài ra, bạn có thể mở cả các phòng giao dịch Pokémon thay vì chỉ ghé thăm chúng.

Dịch vụ dựa trên đám mây cho phép tất cả người dùng, bất kể miễn phí hay cao cấp, đều có thể mang Pokémon xuất hiện trong các phiên bản game Pokémon truyền thống đến với Pokémon Home. Trên hết, một số Pokémon nhất định từ Nintendo Switch hoặc Pokémon Shield cũng có thể mang đến Pokémon Home.

Ngoài ra, bạn có thể nhận quà tặng bí ẩn qua thiết bị Android hoặc iOS của mình. Mặc dù Nintendo cho biết Pokémon Home tương thích với các thiết bị chạy Android 6 trở lên hoặc iOS 9 trở lên. Công ty cũng đề cập rằng ứng dụng có thể không hoạt động trên một số thiết bị nhất định.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Pokémon Home miễn phí thông qua Google Play Store và App Store.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước