Robot xếp hàng chờ mua iPhone 6S tại Australia

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 06:00 GMT+7

Robot Lucy xếp hàng chờ mua iPhone 6S thay cho chủ nhân

VTV.vn - Bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus của Apple hấp dẫn đến mức thậm chí có cả robot đứng xếp hàng chờ mua sản phẩm.

Một robot đã được đặt ở trước cửa hàng Apple Store tại Sydney, Australia để xếp hàng mua iPhone 6S (hoặc iPhone 6S Plus) thay thế cho chủ nhân của mình. Đây là cách xếp hàng chờ mua chiếc iPhone mới thông minh và độc đáo nhất từ trước tới nay.

Robot xếp hàng mang tên Lucy, đại diện cho chủ nhân là Lucy Kelly. Về bản chất, Lucy là một chiếc iPad được gắn trên thiết bị cân bằng Segway. Chủ nhân của Lucy cho biết chiếc iPad sử dụng một ứng dụng cho phép người dùng kết nối với thiết bị tại bất cứ đâu và có thể liên lạc hay trò chuyện với những người dùng quanh thông qua iPad. Lucy Kelly đã sử dụng tính năng này để kết thân với những người bạn mới đang cùng xếp hàng và đảm bảo vị trí của mình không bị người khác cướp mất.

Lucy thực chất là một chiếc iPad được gắn trên một thiết bị cân bằng Segway

Lucy thực chất là một chiếc iPad được gắn trên thiết bị cân bằng Segway

Robot Lucy được đặt tại vị trí thứ tư trong hàng chờ trước cửa hàng Apple Store trên phố George Street từ 5 giờ sáng. Trong khi robot của mình đang phải “cực nhọc” xếp hàng chờ ngoài trời, Kelly Lucy có thể thảnh thơi làm việc tại cơ quan. Hiện tại, Kelly làm việc cho cơ quan truyền thông Atomic 212, nơi đã nghiên cứu và chế tạo ra những robot giống như Lucy. Được biết, ông chủ của Kelly cũng sử dụng loại robot này để thay thế mình tham dự cuộc họp tại Sydney trong khi ông đang có mặt ở Bali.

Người dùng chờ mua iPhone 6S chụp ảnh selfie cùng Lucy

Người dùng chờ mua iPhone 6S chụp ảnh selfie cùng Lucy

Robot Lucy sẽ xếp hàng chờ cho tới ngày bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính thức được bày bán. Vào đêm cuối, Lucy sẽ được “nghỉ ngơi” trong một căn lều đặc biệt với chiếc sạc pin để đảm bảo chiếc iPad có thể trụ vững tại hàng chờ. Kelly Lucy cho biết cô rất muốn được trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone mới, tuy nhiên, công việc quá bận rộn khiến cô không thể xếp hàng trong suốt 2 ngày để chờ mua sản phẩm. Chính ông chủ của Kelly đã gợi ý về việc sử dụng robot để giúp cô có thể vừa làm việc tại cơ quan trong khi vẫn có thể xếp hàng chờ mua chiếc iPhone mới của Apple.

Một trong những người bạn đồng hành xếp hàng chờ cùng Lucy

Một trong những người bạn đồng hành xếp hàng chờ cùng Lucy

Được biết, Australia là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới lên kệ bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus do sự chênh lệch múi giờ. Do đó, những người sở hữu chiếc iPhone mới đầu tiên tại đây cũng chính là những người sở hữu iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus đầu tiên trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước