Samsung dẫn đầu 1.000 thương hiệu nổi tiếng

Bích Thảo (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 05/07/2017 17:11 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Reuters

VTV.vn - Hãng Samsung của Hàn Quốc là thương hiệu số 1 trong số 1.000 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở châu Á.

Tạp chí Campaign Asia-Pacific và hãng nghiên cứu thị trường Nielsen vừa công bố báo cáo cho biết, hãng Samsung của Hàn Quốc là thương hiệu số 1 trong số 1.000 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở châu Á. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Samsung giành vị trí dẫn đầu.

Campaign Asia-Pacific nhấn mạnh, kết quả mà Samsung đạt được là nhờ vào cách xử lý đúng đắn và nhanh chóng đối với sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7 năm 2016 và thành công ngoạn mục của dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy S8 ra mắt trong năm 2017. Các đơn đặt trước mua Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã vượt mốc 1 triệu chiếc, lập kỷ lục mới trong số tất cả các loại điện thoại thông minh của Samsung từ trước tới nay.

Vị trí thứ hai thuộc về Tập đoàn Apple Mỹ, tiếp đến là Tập đoàn Sony của Nhật và Hãng thực phẩm và nước uống giải khát Nestle của Thụy Sĩ.

Samsung nhăm nhe chen chân vào thị trường loa thông minh Samsung nhăm nhe chen chân vào thị trường loa thông minh Samsung chi 21 tỷ USD chỉ để 'phục vụ' Apple Samsung chi 21 tỷ USD chỉ để "phục vụ" Apple Samsung báo 'tin mừng' cho fan hâm mộ Galaxy Note 7 Samsung báo "tin mừng" cho fan hâm mộ Galaxy Note 7

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước