Yêu cầu không để Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi

Thanh Tùng (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 10:20 GMT+7

Samsung Gallaxy Note 7 cháy nổ. (Ảnh: VTV9)

VTV.vn - Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không thông báo với khách hàng không được để điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi khi đi máy bay.

Ngoài việc hành khách không được để điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi, các hãng hàng không cũng tạm dừng việc cung cấp dịch vụ sạc pin đối với điện thoại này trên máy bay.

Việc này nhằm ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ do pin điện thoại Samsung Galaxy Note 7 gây ra. Việc mang điện thoại và sạc điện thoại của Samsung Galaxy Note 7 chỉ diễn ra bình thường khi có thông báo chính thức tiếp theo của Cục Hàng không Việt Nam.

Trước đó, hãng Samsung đã khuyến nghị người dùng đang sở hữu điện thoại Galaxy Note 7 cần ngừng sử dụng, tắt nguồn và mang máy tới cửa hàng để đổi lấy một chiếc điện thoại dùng tạm trong lúc chờ được thay máy mới. Đây là động thái mới nhất của hãng nhằm nhằm hạn chế thiệt hại sau sự cố nổ điện thoại do lỗi pin.

Samsung khuyến cáo ngừng sử dụng điện thoại Galaxy Note 7 Samsung khuyến cáo ngừng sử dụng điện thoại Galaxy Note 7 Samsung có thể phải chi 1 tỷ USD cho chiến dịch thu hồi Galaxy Note 7 Samsung có thể phải chi 1 tỷ USD cho chiến dịch thu hồi Galaxy Note 7 Samsung thay mới Galaxy Note7 bằng Galaxy dòng J hoặc Galaxy S7, S7 edge Samsung thay mới Galaxy Note7 bằng Galaxy dòng J hoặc Galaxy S7, S7 edge

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước