Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge 128 GB “bốc hơi” tại Ấn Độ

Minh Thu (Dịch từ Phone Arena)-Thứ sáu, ngày 24/07/2015 15:59 GMT+7

Phiên bản 128 GB của bộ đôi "bom tấn" S6 và S6 Edge đã bị gỡ bỏ trên website Samsung Ấn Độ

VTV.vn - Mức giá cao không đáp ứng yêu cầu của người dùng khiến phiên bản 128 GB của bộ đôi “bom tấn” Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge biến mất lặng lẽ tại thị trường Ấn Độ.

Trở lại thời điểm Samsung ra mắt Galaxy S6Galaxy S6 Edge, việc hai siêu phẩm này không có khe cắm thẻ nhớ microSD đã trở thành một điểm trừ lớn và làm phật lòng khá nhiều người dùng. “Ông lớn” công nghệ Hàn Quốc đã cố gắng khắc phục vấn đề trên bằng cách tích hợp bộ nhớ trong với dung lượng tùy chọn từ 32 GB, 64 GB đến 128 GB, có khả năng truy cập nhanh trên cả hai sản phẩm. Tuy nhiên, sáng ngày 23/7 vừa qua, phiên bản 128 GB của bộ đôi S6 và S6 Edge đã lặng lẽ bị gỡ bỏ trên website bán hàng của Samsung tại Ấn Độ.

Tùy chọn mua phiên bản 128 GB của cả Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge không còn trên website của Samsung tại Ấn Độ

Tùy chọn mua phiên bản 128 GB của cả Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge không còn trên website của Samsung tại Ấn Độ

Trong khi đó, trên trang web của Samsung ở các thị trường khác như Mỹ, Canada, Anh vẫn xuất hiện bản 128 GB của cả hai thiết bị. Theo dự đoán của Phone Arena, do Samsung Ấn Độ không ban hành tuyên bố chính thức cho hành động này nên phiên bản 128 GB có thể sẽ tái xuất trong tương lai, trước thời điểm mùa mua sắm cuối năm diễn ra tại Ấn Độ.

Không còn xuất hiên tùy chọn phiên bản 128 GB của cả S6 và S6 Edge trên website Samsung Ấn Độ

Không còn xuất hiên tùy chọn phiên bản 128 GB của cả S6 và S6 Edge trên website Samsung Ấn Độ

Nguồn tin từ Phone Arena cũng cho biết nguyên nhân dẫn đến động thái này của Samsung có thể xuất phát từ giá bán hai sản phẩm. Cụ thể, tại Ấn Độ, Galaxy S6 được bán với giá 970 USD trong khi Galaxy S6 Edge có giá lên tới 1.116 USD. Mặc dù sau đó, Samsung đã giảm 140 USD, tuy nhiên, mức giảm này được đánh giá là quá ít, chưa thể đáp ứng yêu cầu của người dùng. Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua S6 hoặc S6 Edge, người dùng có thể tìm đến một số sản phẩm khác tương đương với dung lượng bộ nhớ trong thấp hơn và có mức giá vừa phải. Một lý do nữa giải thích cho hành động của Samsung chính là lượng tiêu thụ “nghèo nàn” của bản 128 GB ở cả S6 và S6 Edge tại thị trường Ấn Độ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước