Samsung khuyến cáo ngừng sử dụng điện thoại Galaxy Note 7

Kim Lâm (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 10:01 GMT+7

Galaxy Note 7 phát nổ. (Ảnh: VTV9)

VTV.vn - Samsung Electronics vừa phát đi thông báo khuyến nghị người dùng ngừng sử dụng điện thoại Galaxy Note 7.

Trong thông báo, Samsung khuyến nghị người đang sở hữu và dùng điện thoại Galaxy Note 7 cần ngừng sử dụng, tắt nguồn và mang máy tới cửa hàng để đổi lấy một chiếc điện thoại dùng tạm trong lúc chờ được thay máy mới. Đây là động thái mới nhất của hãng nhằm nhằm hạn chế thiệt hại sau sự cố nổ điện thoại do lỗi pin.

Samsung cho biết, hãng đang nỗ lực đẩy nhanh sản xuất các lô hàng điện thoại Note 7 thay thế cho những sản phẩm trong diện thu hồi. Dự kiến, các điện thoại mới sẽ có mặt tại một số thị trường như Mỹ, Hàn Quốc… từ ngày 19/9.

Theo ước tính của Bloomberg, quyết định thay thế 2,5 triệu chiếc điện thoại Galaxy Note 7 đã được bán ra thị trường có thể khiến Samsung thiệt hại 1 tỷ USD và bị ảnh hưởng danh tiếng nghiêm trọng. Trước đó, nhiều hãng hàng không đã cấm hành khách sử dụng Galaxy Note 7 trên máy bay trong khi Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ cũng khuyến cáo người dân ngừng sử dụng loại điện thoại này.

Samsung thay mới Galaxy Note7 bằng Galaxy dòng J hoặc Galaxy S7, S7 edge Samsung thay mới Galaxy Note7 bằng Galaxy dòng J hoặc Galaxy S7, S7 edge Cục Hàng không xem xét nguy cơ Galaxy Note 7 cháy nổ trên máy bay Cục Hàng không xem xét nguy cơ Galaxy Note 7 cháy nổ trên máy bay Một số hãng hàng không Australia cấm sử dụng Galaxy Note7 Một số hãng hàng không Australia cấm sử dụng Galaxy Note7

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước