Smartphone “trong suốt” đầu tiên trên thế giới lộ diện?

Phi Long-Thứ hai, ngày 22/12/2014 16:04 GMT+7

Một mẫu thiết kế chiếc smartphone với màn hình trong suốt

Mới đây, trang Weibo đã đăng tải hình ảnh ngôi sao nhạc pop Han Geng cầm trên tay chiếc smartphone có màn hình trong suốt mang tên Coolpad Dazen X7.

Tuần trước, Han Geng - ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc - đã đăng tải trên tài khoản Weibo của anh hình ảnh của một chiếc smartphone đặc biệt với màn hình trong suốt. Sản phẩm này mang tên Dazen X7 của Coolpad - một trong những tập đoàn smartphone lớn nhất Trung Quốc có trụ sở tại Thẩm Quyến. Hình ảnh được đăng tải cho thấy chiếc smartphone được làm hoàn toàn từ thủy tinh, mọi ứng dụng đều được hiển thị trên màn hình trong suốt của máy.

Ca sĩ nhạc pop Han Geng và chiếc smartphone trong suốt Coolpad Dazen X7 trên tay

Ca sĩ nhạc pop Han Geng và chiếc smartphone trong suốt Coolpad Dazen X7 trên tay

Tháng 11 vừa qua, hãng Coolpad đã công bố logo mới cho dòng sản phẩm mới với tên gọi “Dazen” - một sự kết hợp giữa “Dare” (dám đương đầu với thử thách) và “Zenith” (đỉnh cao). Phong cách logo mới thể hiện rõ ràng việc Coolpad đang hướng tới đối tượng khách hàng là tầng lớp thanh thiếu niên.

Mẫu thiết kế smartphone với chất liệu bằng thủy tinh

Mẫu thiết kế smartphone với chất liệu bằng thủy tinh

Theo trang Gizmochina, Coolpad Dazen X7 có thể sẽ được trình làng vào ngày 8/1/2015 với mức giá khoảng 5.000 Nhân dân tệ (tương đương với khoảng 807,04 USD). Đây có thể sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng thủy tinh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước