Snapchat lấn sân vào thị trường game di động

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 06/06/2019 22:04 GMT+7

Game di động mới trên Snapchat

VTV.vn - Cách đây vài tuần, Snapchat đã giới thiệu một loạt các game di động mới trên nền tảng mạng xã hội này.

Bắt đầu từ tháng trước, người dùng Snapchat đã có thể cùng bạn bè chơi 3 game di động trực tiếp trên ứng dụng mà không phải cài đặt bất cứ thứ gì. Ba game này gồm Snake Squad, Zombie Rescue Squad và Bitmoji Party, hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Mới đây, Snapchat tiếp tục giới thiệu game thứ tư hỗ trợ chơi trên mạng xã hội của mình là Tiny Royale. 

Được phát triển bởi Zynga, Tiny Royale là một trò chơi thuộc thể loại Battle Royale nhưng chỉ hỗ trợ trên nền tảng chơi game nhiều người chơi thời gian thực của Snap. Đây là một game bắn súng nhiều người chơi, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho nền tảng Snapchat.

Game cho phép người chơi chọn các nhân vật tùy chỉnh và lập nhóm với bạn bè hoặc chiến đấu một mình trong các chiến dịch ngắn với thời gian khoảng 2 phút. Zynga xác nhận, game hỗ trợ tới 30 người chơi chiến đấu cùng một lúc, cho phép người chơi tạo thành các đội hình gồm tối đa 4 người.

Người chơi có thể mở khóa các nhân vật mới và thu thập vũ khí, các vật phẩm hồi máu trong khi bản đồ liên tục co lại trong thời gian diễn ra trận đấu. Trò chơi chỉ kết thúc khi chỉ còn một người chơi hoặc một đội duy nhất. Trong các trận đấu, người chơi có thể giao tiếp với bạn bè của mình thông qua các tính năng Chat bằng văn bản và giọng nói.

Zynga tuyên bố, những người chơi Tiny Royale "cao tay" sẽ có cơ hội đua tài trong Tiny Royale Leagues, tính năng xếp hạng mà nhà phát triển dự định ra mắt vào mùa hè này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước