Sony khoe tính năng chống rung “ảo diệu” của dòng Xperia X

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 16:47 GMT+7

Xperia X sở hữu camera sau 23MP

VTV.vn - Sony đã đăng tải video nhằm chứng minh sự ưu việt của tính năng chống rung SteadyShot trên những chiếc Xperia X khi quay video.

Dự kiến phát hành tại một số thị trường chọn lọc vào cuối tháng này, những mẫu Xperia XXperia X Performance của Sony được kỳ vọng sẽ nhận được sự đón nhận của người dùng với camera sau 23MP ấn tượng. Tuy nhiên, không giống như những dòng smartphone cao cấp khác, camera sau của Xperia X và Xperia X Performance không được trang bị tính năng chống rung quang học. Thay vào đó, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và video trên các dòng sản phẩm mới này, Sony đã sử dụng công nghệ mới mang tên SteadyShot, được phát triển dựa trên tính năng chống rung kỹ thuật số.

Nhằm chứng minh sức mạnh của công nghệ chống rung mới, Sony đã đăng tải video so sánh khả năng quay video của Xperia X trong quá trình đi xe đạp khi có và không được hỗ trợ bởi SteadyShot. Đáng kinh ngạc là khi tính năng SteadyShot được bật, hình ảnh hiển thị trên màn hình hầu như không rung lắc chút nào trong khi xe đang lăn bánh trên đường.

Dưới đây là video giới thiệu tính năng chống rung SteadyShot của Sony:

So sánh khi bật và tắt tính năng SteadyShot trên Xperia X

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước