Sony Xperia Z sẽ “lên đời” Android 5.1.1 Lollipop hàng loạt vào cuối tháng 7?

Minh Thu (Dịch từ IBT)-Thứ ba, ngày 21/07/2015 06:15 GMT+7

Ngoài Xperia Z2 và Xperia Z3, Sony cũng sẽ cập nhật hệ điều hàng Android 5.1.1 Lollipop trên các thiết bị khác thuộc dòng Xperia Z

VTV.vn - Bên cạnh Z2 và Xperia Z3, Sony sẽ cập nhật hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop cho các sản phẩm khác thuộc dòng Z của hãng.

Cụ thể, bản cập nhật Android 5.1.1 Lollipop dự kiến sẽ được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản vào cuối tháng 7 trong khi các khu vực khác sẽ có thể cập nhật phiên bản này vào tuần đầu tháng 8.

Android 5.1.1 Lollipop sẽ khắc phục lỗi nhận diện giọng nói “Okay Google”, bổ sung tùy chọn Wi-Fi và Bluetooth trong Quick Settings, cải thiện tính ổn định về tổng thể thiết bị và giúp các ứng dụng chạy nhanh hơn. Một điểm nổi bật trong bản cập nhật này là việc sửa chữa vấn đề rò rỉ bộ nhớ, lỗi treo hoặc đóng đột ngột ứng dụng tin nhắn và cuộc gọi trên phiên bản Android 5.0 Lollipop.

Sony xác nhận sẽ cập nhật nền tảng Android 5.1.1 Lollipop trên các thiết bị thuộc dòng Xperia Z vào cuối tháng 7

Sony xác nhận sẽ cập nhật nền tảng Android 5.1.1 Lollipop trên các thiết bị thuộc dòng Xperia Z vào cuối tháng 7

Danh sách các thiết bị sẽ được Sony cho “lên đời” hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop bao gồm: Xperia Z3, Xperia Z2, Xperia Z Ultra GPE (Phiên bản Google Play), Xperia Z, Xperia ZR, Xperia ZL, Xperia Z1, Xperia Z1s, Xperia Z Ultra, Xperia Z1 Compact, Xperia Z3 (T-Mobile), Xperia Z3v, Xperia Z3 Compact, Xperia Z3 Tablet, Xperia Tablet Z, and Xperia Z2 Tablet, T2 Ultra, Xperia C3, M2 và M2 Aqua.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước