Spotify tri ân "Ngày của Cha" bằng 36 tuyệt phẩm về tình cha con

Thùy An-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 08:37 GMT+7

VTV.vn - "Ngày của Cha" vào 16/6 tới đây, hãy dành thời gian thưởng thức những giai điệu sâu lắng và đầy xúc động về tình phụ tử với tuyển tập bài hát ý nghĩa Fathers’ Day Love.

Trong nền âm nhạc Việt Nam cũng như quốc tế, dường như số lượng những bài hát về Mẹ có xu hướng áp đảo những nhạc phẩm viết về Cha. Có lẽ sự dịu dàng bản năng của người mẹ và những xúc cảm lay động mang đầy tính nữ đã góp phần chắp cánh cho những khúc ca viết về người phụ nữ, tôn vinh tình mẫu tử.

Thế nhưng, cũng có không ít những ca khúc dành tặng cho Cha cũng đã trở thành những bài ca bất hủ và ghi dấu tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ. Viết về "người đàn ông vĩ đại" trong cuộc đời mỗi con người, những bài hát về Cha thấm đẫm cảm xúc và mang đầy tính hoài niệm, nhưng cũng hàm chứa những triết lí về cuộc sống nhân sinh, về đạo làm người và những hy vọng lớn lao ở tương lai phía trước – đúng như cái cách người cha "truyền lửa" cho những đứa con của mình.

Spotify tri ân Ngày của Cha bằng 36 tuyệt phẩm về tình cha con - Ảnh 1.

Spotify sẽ giới thiệu tuyển tập "Father’s Day Love" để tri ân "Ngày của Cha"

Và để tri ân "Ngày của Cha", Spotify sẽ giới thiệu tuyển tập "Father’s Day Love", gồm 36 nhạc phẩm tuyệt vời lấy cảm hứng từ người Cha và tình cha con sâu sắc.

Tuyển tập "Father’s Day Love" bao gồm 36 nhạc phẩm tuyệt vời lấy cảm hứng từ người Cha và tình cha con sâu sắc.

Bên cạnh những giai điệu bất hủ đi cùng năm tháng như Father And Son của Cat Stevens, My Father’s Eyes của Eric Clapton, Butterfly Kisses của Bob Carlisle hay Dance With My Father của Luther Vandross, bạn cũng có thể thổi bùng cảm xúc với Dance Like Yo Daddy của Meghan Trainor, Daddy của Beyoncé hay lắng nghe những tự sự của một đàn ông đang nỗ lực từng ngày để trở thành một người cha hoàn hảo trong Just The Two Of Us qua giọng ca Will Smith.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước