Sự cố Galaxy S7 phát nổ tại Mỹ: Không phát hiện lỗi ở pin máy

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 20/11/2016 06:49 GMT+7

Hình ảnh chiếc Galaxy S7 sau sự cố phát nổ xảy ra cách đây không lâu

VTV.vn - Kết quả điều tra của Samsung cho thấy những chiếc Galaxy S7 gặp sự cố phát nổ không phải do lỗi của pin máy.

Samsung đã phải thu hồi dòng sản phẩm Galaxy Note7 2 lần do các trường hợp thiết bị bất ngờ phát nổ vẫn không ngừng xảy ra. Không lâu sau đó, một số báo cáo về việc một siêu phẩm khác của hãng là Galaxy S7 gặp sự cố bốc cháy hoặc phát nổ cũng khiến nhiều người dùng hoang mang, lo ngại về độ an toàn của sản phẩm. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã tiến hành thu hồi các sản phẩm gặp lỗi và điều tra nguyên nhân dẫn tới sự cố.

Theo kết quả công bố bởi Samsung, trong số những sản phẩm được thu hồi, không có trường hợp nào xảy ra lỗi với pin. Tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng xác nhận một số trường hợp gặp sự cố do tác động từ bên ngoài. Hiện tại, Samsung vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm ra chính xác nguyên nhân dẫn tới sự cố.

Một số chuyên gia cho rằng dòng sản phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vẫn là những mẫu smartphone an toàn và tốt nhất hiện nay. Thực tế đã chứng minh rằng những sản phẩm di động không sử dụng tính năng sạc nhanh như iPhone vẫn gặp phải sự cố quá nhiệt hoặc phát nổ dù những trường hợp đó rất hiếm xảy ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước