TeleBeauty - Ứng dụng trang điểm giúp nữ giới tự tin hơn

Nguyễn Hà (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 20/10/2016 05:06 GMT+7

VTV.vn - Ứng dụng trang điểm mang tên TeleBeauty là công cụ hữu ích, giúp nữ giới tự tin hơn khi giao tiếp từ xa qua video chat.

Với TeleBeauty, sẽ không có phụ nữ nào phải ngại ngùng hay bận tâm về bề ngoài của mình vì chỉ cần cân chỉnh sao cho gương mặt ở giữa màn hình máy tính, đôi môi sẽ được thêm chút son, đôi mắt sẽ sáng và đẹp như là được trang điểm thật. Động lực để tạo ra một ứng dụng thú vị như thế này đến từ đâu?

Bà Mari Kataoka, Giám đốc phát triển và sáng tạo của Shiseido, nói: "Khi ra mắt ứng dụng này, chúng tôi hướng tới những phụ nữ đang đi làm, họ thường xuyên phải làm việc với khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp qua các cuộc gọi video trực tuyến".

Ứng dụng này khiến mọi phụ nữ đều yêu thích bởi nó cho họ nhiều sự lựa chọn khi trang điểm: tự nhiên, hiện đại, cá tính hay nữ tính, như vậy, phong cách trang điểm sẽ phù hợp với tính chất của từng cuộc gọi, nhờ đó, mọi phụ nữ sẽ tự tin thể hiện bản thân, đặc biệt hơn là chẳng tốn thời gian trang điểm mà nhìn các chị em vẫn xinh đẹp, tươi tắn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước