Thoát chết trong gang tấc nhờ điện thoại “cục gạch” Nokia 301

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 09/10/2016 06:32 GMT+7

Ý tưởng làm áo giáp chống đạn từ những chiếc điện thoại "cục gạch" mang thương hiệu Nokia

VTV.vn - Một người đàn ông đã may mắn sống sót nhờ chiếc Nokia 301 cản được viên đạn nhắm vào anh ta.

Ở thời kỳ đỉnh cao, có thể thấy những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia xuất hiện ở hầu hết khắp mọi nơi do giá thành phù hợp và độ bền ấn tượng của sản phẩm. Thậm chí, nhờ độ dày và thiết kế chắc chắn của sản phẩm, chiếc Nokia 3310 còn được ví như một "cỗ xe tăng" khi không chỉ có thể chặn đứng được viên đạn bắn ra ở khoảng cách gần mà còn vượt qua hầu hết các màn "tra tấn" điện thoại.

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của các dòng máy smartphone, sự xuất hiện của những chiếc điện thoại "cục gạch" mang thương hiệu Nokia trở nên hiểm hoi hơn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc những "cục gạch" này mất đi khả năng tuyệt vời của chúng.

Mới đây, tài khoản Twitter Peter Skillman (@peterskillman) đã chia sẻ hình ảnh một chiếc Nokia 301 màu xanh bị vỡ nát màn hình bởi một viên đạn găm từ phía sau. Theo mô tả của tài khoản này, chiếc Nokia 301 đã cứu mạng một người đàn ông tại Afghanistan vào tuần trước khi cản hầu hết sát thương từ viên đạn ngắm vào anh.

Thoát chết trong gang tấc nhờ điện thoại “cục gạch” Nokia 301 - Ảnh 1.

Chiếc Nokia 301 đã cứu thoát một người đàn ông tại Afghanistan khỏi đường đạn chết người

Trong khi những sản phẩm smartphone cao cấp như Galaxy Note7 hay iPhone 7 Plus đang khiến người dùng lo sợ về sự an toàn sau hàng loạt sự cố phát nổ được ghi nhận, những chiếc điện thoại "cục gạch" của Nokia lại "tỏa sáng" như một chiếc điện thoại gọn nhẹ kiêm bùa hộ mệnh với mức giá rẻ.

iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ iPhone 6S phát nổ khiến người dùng bỏng nặng iPhone 6S phát nổ khiến người dùng bỏng nặng Dù được chứng nhận an toàn, Galaxy Note7 mới vẫn phát nổ trên máy bay Dù được chứng nhận an toàn, Galaxy Note7 mới vẫn phát nổ trên máy bay
     

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước