Tín đồ Táo khuyết tại New York phát cuồng vì iPhone 6

Trần Hà-Thứ hai, ngày 08/09/2014 09:47 GMT+7

Tín đồ iPhone 6 tại New York

Tín đồ ở đâu đang điên cuồng với iPhone 6 nhất hay đúng hơn là ở đâu đang chứng kiến sự điên cuồng với iPhone 6 nhất? Câu trả lời ngay lúc này là New York, Mỹ.

Những ngày này, các tín đồ của Apple ở khắp nơi trên thế giới sẽ không ngừng nhắc đến iPhone 6 khi chỉ còn vài ngày nữa là hãng Táo khuyết sẽ chính thức công bô sản phẩm này.

Mặc dù hãng Apple chưa công bố chi tiết thời gian sẽ bán iPhone 6 mà chỉ mới thông báo là sẽ có một sự kiện đặc biệt vào ngày 9/9 tới, tuy nhiên, bên ngoài cửa hàng Apple lớn nhất tại thành phố New York, các tín đồ của Táo khuyết đã sẵn sàng.

Gần 20 chiếc ghế xếp đều đặn trước cửa hàng Apple trên Đại lộ 5 ít nhất từ ba, bốn ngày trước. Chỗ nào cũng đầy ắp các đồ đi kèm, đủ mọi thứ cho một cuộc sống đặc biệt, từ lều bạt, gối chăn, đến cả kem chống nắng, thuốc xịt muỗi… Có người còn chuyên nghiệp, có cả những chiếc sạc pin năng lượng mặt trời để sạc điện thoại. Tất cả đều háo hức chờ iPhone 6…

Có điều, tất cả những tín đồ này đều không chắc là iPhone 6 sẽ được bán đúng vào ngày 9/9 tới tại New York bởi vì thông thường, sản phẩm sẽ chỉ được bán sau ngày công bố 10 ngày. Điều đó có nghĩa, có thể phải đến 19/9, iPhone 6 mới được bày trên kệ tại các cửa hàng, nghĩa là, họ sẽ phải chờ khoảng 2 tuần nữa, nghĩa là, sẽ có người sẵn sàng ăn, ngủ, nghỉ tại đúng một chỗ trong vòng ba tuần liền…

Thế nhưng, các tín đồ Táo khuyết đều khẳng định, họ sẵn sàng chờ đợi, họ yêu cuộc sống không nhà này… Tất cả vì iPhone 6.

Mời quý vị và các bạn theo dõi thêm thông tin trong Video dưới đây:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước