Tinhvan đạt Top 5 và Huy chương vàng ICT 2016

T.V-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 12:45 GMT+7

Bà Phan Thị Mỹ Hằng – Phó Giám đốc chi nhánh Tinh Vân TP.HCM đã đại diện Tinhvan Group nhận Giải thưởng tại sự kiện

VTV.vn - Hôm 23/6, Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh (HCA) đã công bố Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam 2016.

Với những thành quả đạt được trong suốt năm qua, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân là một trong 4 đơn vị đạt Huy chương vàng Đơn vị phần mềm và nhận danh hiệu Đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam 2016. Đây là lần thứ 9 liên tiếp Tinh Vân được vinh danh tại giải thưởng này.

Trong đó, chi nhánh Tinh Vân tại TP Hồ Chí Minh (TVHCM), được thành lập từ 2011, đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tinhvan Group. Các sản phẩm do TVHCM triển khai tại TP.HCM được khách hàng đánh giá cao, góp phần vào việc tin học hoá các hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị. Từ năm 2016, với chiến lược Go South, Tinhvan Group sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động tại đây, mở rộng và khai thác hiệu quả nhất thị trường đầy tiềm năng này.

Nằm trong Khuôn khổ chuỗi sự kiện Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 21 với chủ đề Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khoẻ, chương trình năm nay công bố tổng cộng 52 giải thưởng, trong đó có 28 Huy chương vàng được trao cho 9 nhóm và 24 đơn vị đạt Top 5 ICT Việt Nam thuộc 8 nhóm lĩnh vực khác nhau.

Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam là giải thưởng thường niên về CNTT-TT do Hội tin học TP.HCM tổ chức nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh thật sự góp phần chủ đạo đưa CNTT-TT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước