Top 5 điện thoại dành riêng cho người lớn tuổi

LH (Dịch)-Thứ năm, ngày 15/01/2015 06:00 GMT+7

Không thể phủ nhận những ưu việt mà điện thoại thông minh mang lại, tuy nhiên, dòng sản phẩm này không thực sự được những người lớn tuổi đón nhận.

Thông thường, những người lớn tuổi có xu hướng lựa chọn điện thoại tính năng đơn giản, màn hình rộng, phục vụ chủ yếu cho hoạt động nghe và gọi.

Dưới đây là những chiếc điện thoại được thiết kế dành riêng cho người lớn tuổi.

1. Emporia Euphoria

Emporia là công ty của Áo chuyên thiết kế sản phẩm điện thoại di động dành riêng cho người lớn tuổi, nổi bật trong số các dòng sản phẩm của công ty là Emporia Euphoria. Thiết bị này có phím bấm lớn, màn hình độ tương phản sắc nét, camera 2MP và có phím bấm cuộc gọi khẩn cấp.

2. MAXCOM MM461

Thiết bị này sở hữu màn hình sáng 1,8 inch, loa ngoài lớn, giao diện sử dụng đơn giản… Bàn phím lớn, phông chữ dễ đọc là những yếu tố giúp chiếc điện thoại này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho người lớn tuổi.

3. Jitterbug 5

Jitterbug 5 là một chiếc điện thoại gập với thiết kế khá đơn giản của Samsung. Sản phẩm này dễ sử dụng với phím bấm lớn và dễ nhấn, hệ thống loa khuếch đại, cỡ chữ to giúp những người có thị lực kém có thể đọc được dễ dàng. Ngoài ra, Jitterbug 5 còn được tích hợp một nút đặc biệt để người dùng gọi cho dịch vụ cấp cứu trong những trường hợp khẩn cấp.

4. Snapfon ezTWO3G

Snapfon ezTWO3G là một trong những chiếc điện thoại thân thiện giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay, khoảng 20 USD. Thiết bị này được trang bị phím bấm lớn, đèn pin tích hợp, phím gọi SOS, máy ảnh thực hiện những nhu cầu chụp ảnh cơ bản của người dùng.

5. Doro PhoneEasy 612

 

PhoneEasy 612 có thiết kế gập, màn hình có độ sáng cao, các phím bấm kích thước lớn, cho phép thiết lập hệ thống phím tắt tới các số liên lạc ưa thích, hệ thống loa ngoài lớn để hỗ trợ cho người dùng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước