Trên tay iPhone mới: iPhone 6 SE hay iPhone 7?

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 15:30 GMT+7

Apple có thể sẽ trình làng tới 3 chiếc iPhone mới tại sự kiện ra mắt sản phẩm sắp tới (Ảnh: pplepop.com)

VTV.vn - Trước thời điểm Apple tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, những hình ảnh concept cũng như video thực tế về iPhone 7, iPhone 7 Plus liên tục xuất hiện trên các trang tin.

Một trang web tại Nhật Bản mới đây đã đăng tải video giúp người dùng có cái nhìn rõ nét về chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple. Mặc dù đây đều là những phiên bản concept được các fan của Apple dựng lại dựa trên những thông tin rò rỉ về sản phẩm, tuy nhiên, độ chân thực của những bản concept thậm chí khiến một số người dùng lầm tưởng là chiếc iPhone mới thật nếu không có phần so sánh với iPhone 6S.


3 chiếc iPhone xuất hiện trong video (Ảnh: pplepop.com)

3 chiếc iPhone xuất hiện trong video (Ảnh: pplepop.com)

Đáng chú ý là thay vì chỉ có iPhone 7iPhone 7 Plus như những video trên tay khác, video này lại xuất hiện thêm một chiếc iPhone khác giống iPhone 7 nhưng có kích thước lớn hơn. Nhiều ý kiến cho rằng chiếc iPhone có kích thước nhỏ nhất trong 3 chiếc iPhone xuất hiện ở đầu video là iPhone 7 và thiết bị giống hệt iPhone 7 nhưng có kích thước lớn hơn là iPhone 7 Plus. Chiếc iPhone cỡ lớn với cụm camera kép phía sau có thể là iPhone 7 Pro.

iPhone 7 có thiết kế giống hệt iPhone 7 Plus, chỉ khác về kích thước trong khi iPhone 7 Plus có kích cỡ bằng với iPhone 7 Pro (Ảnh: pplepop.com)
iPhone 7 có thiết kế giống hệt iPhone 7 Plus, chỉ khác về kích thước trong khi iPhone 7 Plus có kích cỡ bằng với iPhone 7 Pro (Ảnh: pplepop.com)

Trong khi đó, tên của video là “iPhone 7 or iPhone 6 SE?” lại cho thấy chiếc iPhone cỡ nhỏ có thể là iPhone 6 SE. Tuy nhiên, dường như ý kiến này khó hợp lý khi có tới hai chiếc iPhone hoàn toàn giống nhau về thiết kế nhưng chỉ khác về kích thước, giống như bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Dự kiến, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào đầu tháng 9. Nhiều người dùng vẫn kỳ vọng vào sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại sự kiện này.

iPhone 7 hay iPhone 6 SE?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước