Trợ lý ảo Bixby đã hỗ trợ mở dịch vụ Netflix trên dòng Galaxy

P.L-Thứ bảy, ngày 11/04/2020 20:16 GMT+7

VTV.vn - Người dùng Galaxy S20 có thể yêu cầu trợ lý ảo Bixby mở các bộ phim hay chương trình trên Netflix thông qua khẩu lệnh.

Tin vui dành cho người dùng thường xuyên sử dụng trợ lý ảo trên thiết bị Samsung. Nếu sở hữu smartphone dòng Galaxy, bạn có thể yêu cầu trợ lý ảo Bixby phát phim và các chương trình hấp dẫn từ dịch vụ Netflix thông qua khẩu lệnh.

Đây là một chức năng mới được thêm vào ứng dụng di động Netflix cho Android. Theo Android Police xác nhận, tính năng này đã có trên một số thiết bị Galaxy tại Mỹ.

Tính năng lần đầu được Samsung tiết lộ tại sự kiện ra mắt Galaxy S20 vào tháng 2 và giờ đây tính năng đã được trình làng. Để kích hoạt tính năng, trước tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Netflix của mình lên phiên bản mới nhất và sau đó thêm tùy chọn tương tác với Bixby.

Việc tích hợp Netflix đã được triển khai trên các trợ lý ảo khác như Google Assistant và Siri từ khá lâu, tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng trợ lý Bixby của Samsung, bạn sẽ thấy tính năng mới này rất hữu ích.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về việc bạn có thể sử dụng lệnh kích hoạt Netflix với các thiết bị Samsung khác ngoài dòng Galaxy S20.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước