Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2017

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 27/10/2017 15:57 GMT+7

VTV.vn - Tại TP.HCM đang diễn ra "Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2017" với một chuỗi các sự kiện khởi nghiệp trong suốt cả tuần.

Trong sáng nay (27/10), sự kiện triển lãm kết hợp với hội thảo khởi nghiệp với sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp, nhóm khởi nghiệp, các tổ chức xúc tiến và chuyên gia Startup trong và ngoài nước mang tên Hatch Fair The Fifth đã chính thức diễn ra.

Những lĩnh vực về công nghệ như trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo hay công nghệ Blockchain đang được quan tâm ngày càng nhiều tại các sự kiện khởi nghiệp ở Việt Nam.

Theo đại diện Ban tổ chức sự kiện, năm nay xu hướng tìm kiếm Startup của hàng trăm nhà đầu tư ngoài các lĩnh vực liên quan đến công nghệ, điểm mới là còn cả các dự án Startup về tác động xã hội. Qua đó cho thấy xu hướng tìm kiếm các ý tưởng phát triển bền vững trong doanh nghiệp.

Bên cạnh đó trong khuôn khổ hội thảo của sự kiện, các chủ đề về công nghệ Blockchain, mà điển hình là các sản phẩm tiền điện tử như Bitcoin vốn đang gây tranh cãi trên toàn cầu sẽ được các chuyên gia trong và ngoài nước đem ra bàn luận và tìm kiếm mô hình phát triển phù hợp tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2017 - Ảnh 1.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước