Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người dùng đăng ký Twitter Blue

P.L-Thứ ba, ngày 04/10/2022 18:22 GMT+7

VTV.vn - Ngày 3/10, Twitter đã bắt đầu triển khai Edit Tweet - tính năng cho phép chỉnh sửa các bài viết - cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Theo hãng công nghệ có trụ sở tại San Francisco, Edit Tweet là tính năng cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa nội dung, lỗi chính tả, gắn thẻ... một bài viết của họ với tối đa 5 lần trong vòng 30 phút kể từ lần đăng đầu tiên.

Để thực hiện việc chỉnh sửa, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng cây bút nghiêng. Trong khi đó, mục "Lịch sử chỉnh sửa" sẽ hiển thị những thay đổi đã được người dùng thực hiện.

Theo Twitter, người dùng Twitter Blue sẽ có cơ hội sử dụng các tính năng này trước tiên, cũng như giúp Twitter thử nghiệm các tính năng này trước khi nhân rộng. Tuy nhiên, những người đăng ký dịch vụ Twitter Blue đều phải trả phí 5 USD mỗi tháng.

Dịch vụ hiện đã có sẵn ở Mỹ, Canada, Australia và New Zealand. Twitter cho biết, quá trình thử nghiệm Edit Tweet diễn ra thuận lợi, do đó, tính năng mới này sẽ sớm được triển khai rộng rãi.

Mỹ phạt Twitter 150 triệu USD do vi phạm quyền riêng tư Mỹ phạt Twitter 150 triệu USD do vi phạm quyền riêng tư

VTV.vn - Ngày 25/5, giới chức Mỹ cho biết Twitter đã đồng ý nộp phạt 150 triệu USD để giải quyết các cáo buộc về việc "tuồn" thông tin của người dùng cho các nhà quảng cáo.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Twitter

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước