Ứng dụng hỗ trợ xem WWDC 2016 trên Apple TV đã xuất hiện

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 06/06/2016 07:03 GMT+7

Ứng dụng WWDC 2016 đã hỗ trợ xem trực tuyến sự kiện trên Apple TV

VTV.vn - Apple đã cập nhật ứng dụng hỗ trợ theo dõi sự kiện WWDC 2016 trên Apple TV với icon tông màu đen ấn tượng.

Bản cập nhật WWDC 2016 cho phép mobile hub của sự kiện có thể tương thích với Apple TV bên cạnh các thiết bị iDevice khác như iPhone, iPadApple Watch. Với bản cập nhật mới này, người dùng sẽ có thể theo dõi sự kiện WWDC 2016 trên Apple TV thế hệ thứ tư.

Ngoài việc mở rộng khả năng tương thích với các thiết bị của Apple, phiên bản 5.0 của ứng dụng WWDC còn mang tới giao diện tông màu tối và icon mới nổi bật với logo Apple trắng trên nền đen. Trước đó, phiên bản ứng dụng WWDC 2015 sử dụng giao diện tông màu sáng với icon sở hữu logo màu tím trên nền trắng.

Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2016 của Apple sẽ diễn ra từ ngày 13/6 đến 17/6 tại Trung tâm hội nghị Moscone West, San Francisco, Mỹ. Tại sự kiện năm nay, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu phiên bản iOS 10 và bản cập nhật dành cho các nền tảng khác như Mac OS, tvOS và watch OS.

Thư mời tham gia sự kiện WWDC 2016 của Apple
Thư mời tham gia sự kiện WWDC 2016 của Apple

Người dùng có thể tải về miễn phí ứng dụng WWDC 2016 với dung lượng 18,1MB. Toàn bộ nội dung liên quan đến sự kiện đều miễn phí, tuy nhiên, để theo dõi một số phiên họp dành cho các nhà phát triển, người dùng cần có thẻ thành viên dành cho các nhà phát triển. Giống như những phiên bản trước, người dùng có thể theo dõi trực tuyến các nào thuyết trình sự kiện WWDC 2016, các phiên họp dành cho nhà phát triển hoặc tải về video của các hội nghị WWDC trước đó thông qua ứng dụng.

Giao diện của ứng dụng
Giao diện của ứng dụng

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước