VAIO ra mắt smartphone mới mang tên Phone Biz

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 04/02/2016 19:16 GMT+7

Phone Biz - Smartphone mới của VAIO ra mắt tại thị trường Nhật Bản

VTV.vn - Chiếc smartphone mới của VAIO chạy Windows 10 và sẽ được phát hành vào tháng 4 với giá khoảng 430 USD.

Trở lại thời điểm tháng 10/2015, VAIO được nhắc đến như một trong những công ty tại Nhật Bản có kế hoạch hợp tác với Microsoft để sản xuất các mẫu smartphone sử dụng nền tảng Windows 10. Mới đây, VAIO đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone chạy Windows 10 đầu tiên của hãng mang tên Phone Biz tại thị trường Nhật Bản.

Phone Biz sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với cấu hình tầm trung. Máy được trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, vi xử lý Snapdragon 617, RAM 3GB và bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Chiếc smartphone của VAIO sở hữu camera sau 13MP và camera trước 5MP, sử dụng pin có dung lượng 2.800 mAh. Thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10, do đó, máy được tích hợp trợ lý ảo Cortana và tính năng Windows Continuum.


Thiết kế của Phone Biz

Thiết kế của Phone Biz

Giống như chiếc smartphone đầu tiên của VAIO ra mắt năm 2015 trên nền tảng Android, Phone Biz cũng chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 4/2016 với mức giá khoảng 430 USD.

Nhắc tới VAIO, người dùng thường liên tưởng ngay tới Sony và dòng laptop cao cấp một thời. Tuy nhiên, năm 2014, VAIO đã không còn là một bộ phận trong Sony sau khi được bán cho một hãng đầu tư Nhật Bản mặc dù Sony vẫn giữ lại 5% cổ phần trong công ty. Bên cạnh việc sản xuất smartphone, VAIO sau khi tách ra khỏi Sony vẫn tiếp tục chế tạo và phát hành laptop tại các thị trường như Mỹ, Nhật Bản và Brazin.

Dưới đây là một số hình ảnh của Phone Biz - chiếc smartphone mới chạy hệ điều hành Windows 10 của VAIO:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước