VAIO sẽ ra mắt smartphone tại CES 2015?

Phi Long-Thứ tư, ngày 31/12/2014 11:12 GMT+7

Mẫu thiết kế chiếc smartphone của VAIO

Theo những tin đồn gần đây, VAIO có thể sẽ trình làng chiếc smartphone đầu tiên của hãng tại CES 2015.

Đầu năm 2014, Sony đã bán hầu hết mảng kinh doanh PC và thương hiệu VAIO (chỉ giữ lại 5% thị phần) cho Japan Industrial Partners (JIP) với mục đích rút khỏi thị trường máy tính để tập trung vào các sản phẩm di động và HDTV của hãng. Tuy nhiên, sau khi tách khỏi Sony, thương hiệu VAIO vẫn phát triển độc lập và có thể sẽ trình làng chiếc smartphone đầu tiên của hãng vào tháng 1/2015.

Theo báo cáo từ Nikkei, Tập đoàn VAIO đã sẵn sàng tung ra smartphone “đầu tay” với sự hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ di động ảo Japan Communications. Báo cáo cũng cho biết thiết bị sở hữu màn hình 5 inch, chạy hệ điều hành Android và trang bị tính năng có thể quản lý toàn bộ email, các cuộc gọi thông thường và video cùng một lúc.

Chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu VAIO sẽ chạy hệ điều hành Android

Chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu VAIO sẽ chạy hệ điều hành Android

Japan Communications sử dụng hạ tầng mạng sẵn có của các nhà mạng truyền thống khác để cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Nhà mạng này sẽ chịu trách nhiệm tiếp thị sản phẩm smartphone đầu tiên của VAIO đến tay người dùng Nhật Bản thông qua các kênh bán hàng.

Hiện tại, VAIO vẫn chưa công bố chính xác thời gian ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán hãng sẽ trình làng chiếc smartphone đầu tiên tại sự kiện CES 2015 sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước