VCK Robocon Việt Nam 2015: Hà Tĩnh - Vĩnh Phúc cùng thắng đậm

VTV News-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 23:27 GMT+7

Mặc dù thi đấu rất căng thẳng nhưng hai đội tuyển vẫn nắm chặt tay nhau thể hiện tinh thần thi đấu của Robocon

VTV.vn - Ngày thi đấu cuối cùng tại vòng bảng của VCK Robocon Việt Nam 2015 đã diễn ra với những trận tranh tài tại bảng G và bảng H.

Hai bảng thi đấu cuối cùng của vòng bảng tại vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2015 khá ấn tượng bởi có những đội tuyển đến từ các trường mạnh về Robocon với các công nghệ tiên tiến như Đại học Sao Đỏ hay Đại học Lạc Hồng. Tuy nhiên, với ngày thi đấu cuối cùng tại vòng bảng, công nghệ không phải là tất cả để giành chiến thắng.

Với 3 trận toàn thắng, đội tuyển HA TINH TECH - ZEUS của trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh đã giành vị trí nhất bảng G và trở thành 1 trong 4 đội tuyển cuối cùng bước tiếp vào vòng trong.

Chịu thất bại với tỷ số cách biệt 1-5 khi thi đấu với HA TINH TECH - ZEUS, đội tuyển LH - BVB của Đại học Lạc Hồng chỉ có được 2 chiến thắng và đứng ở vị trí nhì bảng G.

Trong khi đó, đội tuyển VTEC - ASSYRIAN đến từ trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc cũng giành chiến thắng tại cả 3 trận đấu và giữ vị trí nhất bảng H để bước tiếp vào vòng sau.

Dù cố gắng kiên trì tranh đấu với VTEC - ASSYRIAN, SAO ĐỎ - FCT của trường Đại học Sao Đỏ vẫn phải chịu thất bại với 2 điểm cách biệt. Do đó, SAO ĐỎ - FCT chỉ đạt hạng nhì bảng H và giành quyền bước tiếp vào vòng sau.

Kết quả thi đấu tại bảng G và bảng H của vòng Chung kết Robocon Việ Nam:

- Nhất bảng G: HA TINH TECH - ZEUS (Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh)

- Nhì bảng G: LH - BVB (Đại học Lạc Hồng)

- Nhất bảng H: VTEC - ASSYRIAN (Vĩnh Phúc)

- Nhì bảng H: SAO ĐỎ - FCT (Đại học Sao Đỏ)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước