Mãn nhãn với những pha đỡ cầu điệu nghệ tại VCK Robocon Việt Nam 2015

Ban Khoa Giáo - Đài THVN-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 13:07 GMT+7

Ngày thi đấu thứ ba của VCK Robocon Việt Nam 2015 nổi bật với những cú phát và đỡ cầu chuẩn xác đến kinh ngạc

VTV.vn - Bảng E và bảng F VCK Robocon Việt Nam 2015 ghi dấu ấn với khán giả bằng những cú phát cầu hiểm hóc hay những pha đỡ cầu ảo diệu của robot các ĐT tham gia.

Không khí của các trận thi đấu tại bảng E và bảng F của vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2015 đã khiến Nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ như muốn bùng cháy. Vẫn sở hữu những pha đỡ cầu chính xác đến kinh ngạc, hai đội tuyển cùng đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là NEW WIND và FIRE WIN đã mang tới cho khán giả những trận cầu vô cùng ấn tượng. Trong khi đó, đội tuyển LH LION của Đại học Lạc Hồng lại chứng minh sức mạnh của công nghệ với việc tích hợp laser để định hướng trên robot, khiến cho bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng.

Mời quý vị cùng xem lại những cú phát và đỡ cầu đầy ấn tượng trong ngày thi đấu thứ ba của vòng Chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 qua các video dưới đây:

Phần 1

Phần 2

Những trận tranh tài tại vòng Chung kết của cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 vào 20h00 hàng ngày. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước