VCK Robocon Việt Nam 2015: SPKT Hưng Yên khẳng định đẳng cấp

VTV News-Thứ năm, ngày 14/05/2015 23:43 GMT+7

Các đội tuyển đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên vẫn giữ vững phong độ tại vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2015

VTV.vn - Ngày thi đấu thứ ba của VCK cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về hai đội tuyển cùng đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Vòng Chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 đã bước sang ngày thi đấu thứ ba với các trận đấu tại bảng E và bảng F. Mặc dù không có đội tuyển nào ghi được 3 trận toàn thắng nhưng các trận đấu vẫn hết sức căng thẳng các trọng tài đã phải cân nhắc rất kỹ các tình huống ghi điểm trên sân.

Dù gặp nhiều khó khăn khi đối mặt với đội tuyển LH LION của trường Đại học Lạc Hồng, đội tuyển NEW WIND đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên vẫn giành được vị trí nhất bảng E để bước tiếp vào vòng trong.

Do cùng ghi được 6 điểm, đội IME đến từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và đội LH LION đã khiến Ban Giám khảo phải dành thêm thời gian cân nhắc các chỉ số phụ. Với số lần ghi điểm trực tiếp nhiều hơn, đội LH LION đã trở thành đội nhì bảng E.

Trong khi đó, tại bảng F, đội tuyển FIRE WIN đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tiếp tục có những màn đỡ cầu chuẩn xác và giành vị trí nhất bảng, bước vào vòng tiếp theo.

Với chiến thắng cách biệt 5-0 trước đội tuyển UNETI 03 đến từ trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và chiến thắng cuối cùng của ngày thi đấu thứ ba với tỷ số 5-3 trước đội tuyển FIRE WIN, đội CN ĐT04 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã trở thành đội nhì bảng F và được quyền bước tiếp vào vòng trong.

Kết quả ngày thi đấu thứ ba của vòng Chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2015:

- Nhất bảng E: NEW WIND (Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên)

- Nhì bảng E: LH LION (Đại học Lạc Hồng)

- Nhất bảng F: FIRE WIN (Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên)

- Nhì bảng F: CN ĐT04 (Đại học Công nghiệp Hà Nội)

VTV News sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về các trận thi đấu tại vòng Chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước