Việt Nam tham dự Hội nghị toàn cầu về công nghệ viễn thông

Quang Linh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 17/09/2015 18:31 GMT+7

VTV.vn - Diễn ra tại Hong Kong từ 15-16/9/2015, Hội nghị toàn cầu về công nghệ viễn thông do Qualcomm tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 600 hãng viễn thông di động.

Các hãng tham gia hội nghị đã trình bày những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực viễn thông công nghệ. Cũng tại hội nghị này, hãngToshiba của Nhật Bản có bài thuyết trình về công nghệ TransferJet thông qua Bphone của công ty Bkav, Việt Nam.

Bphone là điện thoại di động đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công công nghệ TransferJet - một công nghệ kết nối siêu nhanh truyền dữ liệu không dây do Sony phát triển và Toshiba là công ty tích cực nhất trong việc phổ biến chuẩn này.

Tổng Giám đốc Qualcomm khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia cho rằng, Việt Nam đang có cơ hội gia nhập lĩnh vực sản xuất thiết bị đầu cuối của điện thoại thông minh bởi chi phí sản xuất rất cạnh tranh và Qualcomm muốn hỗ trợ Việt Nam phát triển nền công nghiệp này. Tại hội nghị này, công ty Bkav đã cùng Qualcomm đàm phán hợp tác với nhà phân phối lớn tại Mỹ và các nhà mạng trong khu vực để đưa Bphone vào thị trường Nam Á.

Bphone khai trương showroom trải nghiệm tại Hà Nội Bphone khai trương showroom trải nghiệm tại Hà Nội

VTV.vn - Showroom trải nghiệm Bphone đầu tiên sẽ được Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức khai trương tại Hà Nội vào ngày 19/09, tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước