Viettel chính thức cung cấp dịch vụ 4G tại Lào

Ngọc Phương-Thứ tư, ngày 24/06/2015 16:11 GMT+7

Quang cảnh lễ khai trương. (Ảnh: Vietnam+)

VTV.vn - Với tốc độ tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần mạng 3G, dịch vụ 4G do Unitel cung cấp mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích.

Sáng 23/6, tại thủ đô Vientiane, công ty Star Telecom, liên doanh giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Công ty Lao Asia Telecom đã chính thức khai trương dịch vụ 4G cho các khách hàng sử dụng dịch vụ di động của mạng Unitel.

Unitel là nhà mạng đầu tiên tại Lào cung cấp dịch vụ 4G. Với tốc độ tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần mạng 3G, dịch vụ 4G do Unitel cung cấp mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như truy cập Internet nhanh, xem truyền hình trực tuyến hay xem các bộ phim có độ phân giải cao (HD) với chất lượng tốt; có thể tải về nhiều dữ liệu cùng lúc nhanh chóng…

Trước thời điểm khai trương chính thức, Unitel đã cung cấp dịch vụ 4G tại 4 tỉnh Vientiane, Champasak, Savannakhet và Luang Prabang.

Như vậy sau 7 năm có mặt tại thị trường Lào, liên doanh giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Công ty Lao Asia Telecom đã trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G, khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất của Lào với hơn 2,5 triệu thuê bao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước