VMWare cải tiến nền tảng quản lý đám mây với Vrealize Suite 7

VT-Thứ năm, ngày 03/03/2016 10:00 GMT+7

VTV.vn - Ngày 2/3, VMware đã chính thức công bố những cải tiến mới cho nền tảng quản lý đám mây của hãng với việc giới thiệu bộ giải pháp VMware vRealize Suite® 7.

Theo đó, tập đoàn này cho ra mắt một loạt những cập nhật sản phẩm mới như VMware vRealize Operations™và VMware vRealize Log Insight™,cùng với giải pháp VMware vRealize Automation™ 7và VMware vRealize Business™for Cloud 7.

Những sản phẩm mới được cập nhật trong bộ giải pháp cùng với những cải tiến về giá và tùy chọn bộ sản phẩm được đưa ra nhằm giúp các khách hàng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu sử dụng phổ biến nhất mà VMware đã tổng hợp và xác định trong lộ trình lên điện toán đám mây của các khách hàng.

Ajay Singh, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc, Bộ phận kinh doanh bộ giải pháp quản lý, tập đoàn VMware, phát biểu: “Mục tiêu của VMware là chú trọng vào việc cung cấp một nền tảng quản lý đám mây lai sẵn sàng cho doanh nghiệp nhằm giúp các khách hàng của hãng có được lợi thế cạnh tranh đáng kể khi trở thành một doanh nghiệp số. Bộ giải pháp VMware vRealize Suite 7 được phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe từ phía các khách hàng của chúng tôi trong việc cấp phát dịch vụ từ ngày đầu tiên và quản trị vận hành sau đó các ứng dụng và hạ tầng trên nhiều môi trường điện toán đám mây tư nhân và công cộng khác nhau.”

Cũng theo ông Ajay Singh, bộ giải pháp VMware vRealize Suite mang tới cho các khách hàng khả năng cung cấp và quản lý ở mọi qui mô – tính toán, lưu trữ, kết nối và các dịch vụ ứng dụng trongcác môi trường đám mây lai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước