Xem lại VCK Robocon Việt Nam 2016: Các trận đấu tại bảng C, D

VTV News-Thứ tư, ngày 11/05/2016 09:21 GMT+7

VTV.vn - Ngày thi đấu thứ hai của vòng chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 diễn ra vô cùng kịch tính khi nhiều đội giành được chiến thắng Chai-Yo trước đối thủ chỉ vài giây.

Vẫn giữ phong độ như từ vòng loại Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Nam, đội tuyển LH - F đến từ Đại học Lạc Hồng tiếp tục khiến các đối thủ phải “bó tay” khi giành chiến thắng Chai-Yo chỉ trong thời gian hơn 20 giây. Với 3 chiến thắng tuyệt đối trong cả 3 lượt trận tại bảng C, LH - F nghiễm nhiên giành vé vào vòng tiếp theo.

Trong khi đó, giành được 2 trận thắng tuyệt đối Chai-Yo với thành tích ấn tượng, khoảng hơn 30 giây, nhờ chuyển sang sử dụng Hybrid Robot ở chế độ tự động hoàn toàn, đội tuyển ĐT2 của Đại học Công nghiệp Hà Nội xếp ở vị trí thứ hai tại bảng C và được quyền đi tiếp vào vòng trong.

Ngày thi đấu thứ hai tại vòng chung kết toàn quốc dường như không phải là một ngày may mắn đối với đội tuyển SKH_FIRE WIN của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Dù có trận mở màn ấn tượng với chiến thắng tuyệt đối Chai-Yo, SKH_FIRE WIN vẫn phải rời khỏi cuộc chơi do thất bại liên tiếp ở 2 lượt trận tiếp theo.

Với 3 trận toàn thắng, đội tuyển SVI - 02 của trường Đại học Trần Đại Nghĩa xếp nhất bảng D và giành quyền đi tiếp vào vòng trong. Trong khi đó, sau thất bại chỉ kém 1 - 2 giây giành Chai-Yo trước đội tuyển SVI - 02 và sự cố Hybrid Robot không thể hoàn thành nhiệm vụ trong trận đấu gặp SKH_FIRE WIN, Sao Đỏ - ĐT02 đã giành được chiến thắng tuyệt đối Chai-Yo trong lượt trận cuối cùng, qua đó xếp nhì bảng D và giành vé vào vòng 1/8.

Các đội tuyển đi tiếp vào vòng 1/8 trong ngày thi đấu thứ hai của vòng chung kết Robocon Việt Nam 2016 bao gồm:

- Bảng C:

+ Nhất bảng: Đội tuyển LH - F (Đại học Lạc Hồng)

+ Nhì bảng: Đội tuyển ĐT2 (Đại học Công nghiệp Hà Nội)

- Bảng D:

+ Nhất bảng: Đội tuyển SVI - 02 (Đại học Trần Đại Nghĩa)

+ Nhì bảng: Đội tuyển Sao Đỏ - ĐT02 (Đại học Sao Đỏ)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước