Yahoo! Messenger "hồi sinh" - Bạn đã thử?

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 11:47 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bị thâu tóm bởi Verizon, Yahoo! đã hồi sinh ứng dụng chat “huyền thoại” Yahoo! Messenger với giao diện hoàn toàn mới trên máy tính Windows và Mac.

Mảng kinh doanh cốt lõi của Yahoo! đã chính thức bị Verizon mua lại với giá 4,83 tỉ USD. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc thương hiệu Yahoo! đình đám một thời sẽ chấm dứt.

Mới đây, thương hiệu này đã trình làng phiên bản hoàn toàn mới của ứng dụng chat Yahoo! Messenger trên WindowsMac. Đây được coi là nỗ lực của Yahoo! trong 6 tháng qua sau khi phát hành bản vá dành cho ứng dụng Messenger cũ trên nền tảng web và di động.

Giao diện Yahoo Messenger mới
Giao diện Yahoo Messenger mới

Phiên bản mới của Yahoo! Messenger sở hữu giao diện bắt mắt hơn nhưng vẫn mang một phần màu tím đặc trưng của Yahoo!. Ứng dụng bổ sung một số tính năng tương tác giống như mạng xã hội như cho phép nhấn “thích” những dòng chat của bạn bè hay hình ảnh gửi tới, chia sẻ ảnh động GIF thú bị với những người chat cùng. Đặc biệt, Yahoo! Messenger mới còn cho phép hiển thị thông báo trên màn hình Desktop, bổ sung nút Unsend để lấy lại những tin nhắn lỗi, hình ảnh hay ảnh GIF mà bạn không muốn gửi đi.

Những tính năng hấp dẫn trên phiên bản Yahoo Messenger mới
Những tính năng hấp dẫn trên phiên bản Yahoo Messenger mới

Theo thống báo của Yahoo!, phiên bản Yahoo! Messenger mới sẽ thay thế hoàn toàn cho ứng dụng chat cũ bị khai tử vào ngày 5/8. Hiện tại, ứng dụng mới chỉ hỗ trợ phiên bản Windows và Mac. Phiên bản chat Yahoo! Messenger mới trên Android và iOS sẽ được Yahoo! cập nhật sớm trong thời gian tới.

Để tải phiên bản mới của ứng dụng chat Yahoo! Messenger, người dùng có thể truy cập tại đây. Tuy nhiên, do quá nhiều người dùng truy cập vào trang web, người dùng đôi khi sẽ phải chờ Yahoo! khắc phục sự cố quá tải.

Nhấn vào Download để tải ứng dụng về máy
Nhấn vào Download để tải ứng dụng về máy

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước