YouTube “thay áo” với giao diện ứng dụng mới

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 27/04/2016 09:56 GMT+7

Giao diện trang chủ trên ứng dụng YouTube đã được thiết kế lại

VTV.vn - Không chỉ thiết kế lại giao diện của trang chủ, ứng dụng YouTube còn sử dụng hệ thống mới để gợi ý những video hấp dẫn theo sở thích và thói quen của người dùng.

Mới đây, Google đã tung ra bản cập nhật cho ứng dụng YouTube với hy vọng những thay đổi sẽ mang tới người dùng những trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh việc khoác lên “chiếc áo mới” trên trang chủ của ứng dụng, Google còn cải thiện khả năng gợi ý video cho người dùng trên YouTube.

Cụ thể, thiết kế trang chủ mới của ứng dụng YouTube khá bắt mắt với các hình ảnh xem trước của video lớn hơn. Bên cạnh đó, icon của các kênh YouTube cũng được cải thiện về kích thước, giúp người dùng dễ dàng nhấn vào trang kênh hơn.

Thay đổi lớn nhất mà Google áp dụng trên ứng dụng YouTube là hệ thống gợi ý video mới dựa trên công nghệ mạng nơ-ron nhân tạo (Neural Network Technology). Hệ thống mới cho phép YouTube lọc các đăng ký (Subscription) của người dùng và theo dõi lịch sử xem video để đưa ra những gợi ý phù hợp hơn cho người xem. Theo Google, hệ thống này sẽ “gợi ý những video mới nhất của những kênh mà người dùng yêu thích” và không ngừng cải thiện để mang đến người dùng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng YouTube.

Được biết, phiên bản mới của ứng dụng YouTube sẽ tự động được cập nhật. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng như thông thường mà không cần phải tải bẩn cập nhật về.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước