YouTube TV cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí tài khoản Premium 3 tháng

P.L-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 16:01 GMT+7

Tài khoản YouTube Premium cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ video mà không bị làm phiền bởi quảng cáo

VTV.vn - Những người dùng đã đăng ký thành viên YouTube TV chưa từng dùng thử phiên bản YouTube Premium sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ của tài khoản cao cấp trong 3 tháng.

Những người dùng đăng ký tài khoản thành viên YouTube TV đang có một bất ngờ thú vị trong dịp Black Friday. Cụ thể, dịch vụ phát video trực tuyến thông báo, tất cả người dùng đăng ký thành viên YouTube TV chưa từng dùng thử phiên bản YouTube Premium sẽ được trải nghiệm thử miễn phí 3 tháng tài khoản cao cấp này.

Những người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được một email giải thích cho họ cách mở khóa ưu đãi. Việc nâng cấp lên tài khoản YouTube Premium sẽ cho phép các thành viên YouTube TV tận hưởng trải nghiệm xem video không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Các đặc quyền khác mà các thành viên YouTube TV nhận được sau khi nâng cấp lên tài khoản Premium là khả năng tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến trên cả hai nền tảng Android và iOS. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào một số nội dung độc quyền trên YouTube Originals và các chương trình khác.

Nếu bạn đã dùng thử phiên bản YouTube Premium trước đây, bạn sẽ không đủ điều kiện nhận ưu đãi. Ngoài ra, nếu bạn đã là thành viên YouTube Premium, bạn sẽ không được hưởng lợi từ bản dùng thử 3 tháng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước