Gặp cô gái 8 lần phẫu thuật thẩm mỹ nuối tiếc vẻ đẹp tự nhiên

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 19/09/2016 20:07 GMT+7

VTV.vn - Tiếc nuối và muốn trở lại gương mặt trước khi phẫu thuật thẩm mỹ là chia sẻ của bạn Mai Lê Huyền trong cuộc trò chuyện với chương trình Cuộc sống thường ngày.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn làm đẹp. Quan điểm "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên" giờ đã trở thành phổ biến. Sự phát triển vũ bão của nền công nghiệp làm đẹp hiện nay cho thấy nhu cầu chỉnh sửa nhan sắc của chị em lớn như thế nào. 

Thực tế đã có nhiều cuộc đời thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ có điều, những câu chuyện tích cực thì được biết đến nhiều hơn là những hậu quả của can thiệp thẩm mỹ, bởi câu chuyện tế nhị này không phải ai cũng thừa nhận và dám nói ra.

Khách mời của chương trình Cuộc sống thường ngày là một người tự nhận "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ - bạn Mai Lê Huyền (25 tuổi, Hà Nội). Trải qua nhiều lần dao kéo, hiện tại, Huyền sở hữu khuôn mặt với nhiều nét khá hoàn hảo nhưng cô phải đối mặt với nhiều di chứng do phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng đến sức khỏe. 

"Sau bao lần phẫu thuật thẩm mỹ, trí nhớ mình không còn tốt như trước, không biết do thuốc gây mê hay thuốc giảm đau mà giờ mình hay quên lẫn bị nhờn thuốc. Đầu óc không thông minh, sáng suốt như trước, chỉ cần suy nghĩ 1 lúc là lại bị đau đầu.

Người yêu mình cũng không thích mình phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không có anh ấy ngăn chắc mình sẽ còn làm nữa. Anh ấy bảo đàn ông ai cũng thích người phụ nữ đẹp tự nhiên, quan trọng là đẹp cả tính cách, bề ngoài chỉ là 1 phần thôi", Mai Lê Huyền chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước