Jack Ma là minh chứng hùng hồn cho việc "không bỏ cuộc"

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 07/11/2017 20:32 GMT+7

VTV.vn - Anh Trần Quang Hưng - đại biểu thanh niên tại Liên Hợp Quốc - đã chia sẻ như vậy trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 7/11.

"Đừng bao giờ bỏ cuộc" là thông điệp lớn nhất mà tỷ phú Jack Ma đã gửi gắm đến giới trẻ Việt Nam trong buổi đối thoại tối qua (6/11) tại Hà Nội. Nổi tiếng thế giới về sự thành công, nhưng trong hầu hết thời gian của buổi đối thoại, vị Chủ tịch của Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba lại dành để nói về sự thất bại. 

Bởi theo ông thất bại chính là điều để tạo nên sự thành công, dám đối mặt và đứng lên từ thất bại sẽ làm chúng ta mạnh mẽ hơn. Sau hơn 60 phút đối thoại, trả lời rất nhiều câu hỏi về triết lý sống, kinh nghiệm khởi nghiệp, tương lai của thương mại điện tử, những câu nói của tỷ phú Jack Ma đã truyền cảm hứng sống mạnh mẽ đến với giới trẻ Việt Nam.

Chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (7/11) đã mời tới trường quay anh Trần Quang Hưng - một trong những gương mặt thanh niên xuất sắc của Việt Nam từng tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới, là đại biểu thanh niên tại Liên Hợp Quốc. Anh Hưng cũng là người đã có mặt trong buổi đối thoại vào chiều tối 6/11 với tỷ phú Jack Ma.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước