Jessica Minh Anh luôn muốn cả thế giới phải ngạc nhiên

Cuộc sống thường ngày-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 20:40 GMT+7

VTV.vn - Trở thành khách mời trong chương trình Cuộc sống thường ngày, Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng - Jessica Minh Anh đã có những chia sẻ về công việc của mình.

Jessica Minh Anh là cô gái nổi tiếng với những sàn diễn thời trang không tưởng. Trong hơn nửa năm qua, cô đã thêm Sydney và Paris vào bộ sưu tập sàn catwalk đặc biệt của mình. "Sàn diễn thời trang trên mặt nước" là chủ đề của những chương trình cô đã thực hiện trong năm 2016.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các show diễn, Jessica Minh Anh từng gặp một số khó khăn không nhỏ, đặc biệt là khó khăn về thời tiết. Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng chia sẻ: "Việc thời tiết ảnh hưởng đến show diễn của tôi làm tôi khá quen rồi. Cách đây 1 năm, khi tôi tổ chức show diễn thời trang ở Tây Ban Nha cũng gặp phải vấn đề thời tiết nhưng khi ấy, tôi cùng ê-kíp tổ chức vẫn có thể điều chỉnh được trong vòng 1 ngày. Còn trong lần tổ chức show diễn trên sông Seine (Pháp), vì lũ lụt rất lớn và nước sông dâng cao nên show diễn bị hoãn tới 1 tuần. Điều này ảnh hưởng lớn đến công tác chuẩn bị. Ở hậu trường, chúng tôi đều phải tập luyện lại nhưng may mắn, show diễn vẫn tốt đẹp".

Jessica Minh Anh khẳng định, những ý tưởng của cô xuất phát từ mong muốn làm cho cả thế giới phải ngạc nhiên. Người đẹp cho biết: "Tôi có ý tưởng đặc biệt và trình bày được nó một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, tôi đã có những show diễn thành công từ trước. Vì thế, khi lựa chọn được địa điểm, tôi thuyết phục được những người ở đó tin tưởng để mình thực hiện. Tôi làm cho họ cảm thấy phấn chấn với show diễn, họ cũng ủng hộ tôi nhiều hơn".

Vào tháng 10 năm nay, Jessica Minh Anh dự định sẽ sang New York (Mỹ) để chuẩn bị cho một show diễn mới. Cô bày tỏ: "Tôi rất hào hứng với show diễn này vì sẽ tiếp tục làm thế giới phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, hiện tại tôi muốn giữ bí mật về ý tưởng".

Jessica Minh Anh bị áp lực về địa điểm cho những show diễn không tưởng Jessica Minh Anh bị áp lực về địa điểm cho những show diễn không tưởng

VTV.vn - “Khi mình đã làm ở những địa điểm tốt, mình sẽ luôn bị áp lực phải tổ chức ở những địa điểm tốt hơn” – Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng Jessica Minh Anh nói.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước