“Một nhà” được Da LAB sáng tác khi một thành viên sắp lập gia đình

Cuộc sống thường ngày-Thứ ba, ngày 28/06/2016 22:26 GMT+7

VTV.vn - Nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6), nhóm Da LAB - tác giả của “Một nhà” đã chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác của ca khúc lãng mạn về gia đình này.

Là một ca khúc được rất nhiều người yêu thích trong thời gian qua, “Một nhà” đã đạt tới hơn 11 triệu lượt theo dõi chỉ riêng trên trang YouTube. Ca khúc được sáng tác và thể hiện bởi nhóm nhạc rap nổi tiếng Da LAB, mang giai điệu tươi vui với những ca từ đầy ý nghĩa về gia đình.

Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6), các thành viên của Da LAB tiết lộ ca khúc được sáng tác trong hoàn cảnh rất đặc biệt. Khi đó, hai thành viên trong nhóm đã lập gia đình trong khi thành viên còn lại đang chuẩn bị lập gia đình. Cả ba thành viên đã thống nhất dành tặng món quà đặc biệt là ca khúc “Một nhà” cho những người mà họ yêu thương nhất.

Giống như các ca khúc khác của nhóm, “Một nhà” được cả 3 thành viên của Da LAB cùng sáng tác. Theo chia sẻ của nhóm nhạc, tất cả các sáng tác của Da LAB đều lấy cảm hứng từ cảm xúc thực sự trong cuộc sống hàng ngày của các thành viên, từ lúc đi học, đi làm cho tới khi lập gia đình. Do đó, “Một nhà” chính là bài hát đánh dấu bước thay đổi quan trọng trong cuộc đời của các thành viên.

Trong thời gian qua, Da LAB đã sáng tác thêm một ca khúc mới về gia đình mang tên “Về nhà”. Bài hát chứa đựng nỗi nhớ, mong muốn trở về với gia đình của các thành viên trong những chuyến công tác xa nhà.

Hiện tại, cả 3 thành viên của Da LAB đều đã lập gia đình, trong đó, 2 thành viên đã có con nhỏ. Chia sẻ với chương trình, các chàng trai cho biết không gì có thể quan trọng hơn trong cuộc sống bằng gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước