ĐH Đảng bộ các cấp: Lợi ích của người dân là trọng tâm

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 08/07/2015 13:13 GMT+7

VTV.vn - Khi biết đặt lợi ích của người dân vào trọng tâm của Đại hội, chắc chắn tổ chức đảng đó sẽ được người dân hết sức ủng hộ và tích cực tham gia thực hiện các nghị quyết.

Đến thời điểm này, Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở đã hoàn thành và nhiều quận, huyện trên cả nước đang tổ chức Đại hội. Đây là sự kiện chính trị quan trọng được toàn thể đảng viên và nhân dân chờ đợi, đặt nhiều kỳ vọng.

Nhiều ý kiến cho rằng, một Đại hội được cho là thành công thực sự không chỉ diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ mà phải là một Đại hội dân chủ bàn bạc và đưa ra các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội gắn với tình hình thực tiễn, trúng những vấn đề mà người dân đang quan tâm.

Với tinh thần đổi mới và phát huy trí tuệ, tại Đại hội các tổ chức đảng đã đề ra những chủ trương, quyết sách cho sự phát triển trong thời gian tới. Nhiều ý kiến cho rằng, khi biết đặt lợi ích của người dân vào trọng tâm của Đại hội thì chắc chắn Nghị quyết được cấp ủy đảng đề ra là đúng và trúng, sẽ được nhân dân hết sức ủng hộ và tích cực tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước