Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng XII: Nhiều tầng lớp nhân dân quan tâm

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 23/09/2015 23:59 GMT+7

VTV.vn - Các nội dung được đề cập trong Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng XII đã dành được sự quan tâm đặc biệt của nhân sĩ, trí thức và các tầng lớp nhân dân.

Đầu tuần qua, Dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã được công bố đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng để lấy ý kiến của nhân dân. Việc công bố này sớm hơn kế hoạch 20 ngày.

Ngay sau khi được công bố, các nội dung được đề cập trong Dự thảo văn kiện lần này đã dành được sự quan tâm đặc biệt của nhân sĩ, trí thức và các tầng lớp nhân dân.

Theo đó, nhiều ý kiến nhận định: Việc Đảng lấy ý kiến đóng góp của nhân dân thể hiện tinh thần dân chủ ngày càng cao trong Đảng, trong nhân dân. Phát huy được sức mạnh và trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân tham gia vào quá trình đề ra các định hướng cho sự phát triển của đất nước trong giai đoạn tới.

Điểm mới trong tiêu đề Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng XII Điểm mới trong tiêu đề Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng XII

VTV.vn - Dự thảo Báo cáo chính trị của Đại hội Đảng XII đã được công bố rộng rãi. Trong đó, tiêu đề của Dự thảo văn kiện quan trọng này đã có những điểm mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước