Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục kết đôi trên phim

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 16:10 GMT+7

Cặp đôi mới làm đám cưới vào mùa thu năm ngoái Angelina Jolie và Brad Pitt có khả năng sẽ tiếp tục chung đôi trong một dự án điện ảnh tương lai.

Brad Pitt và Angelina Jolie phải lòng nhau tại phim trường bộ phim Ông bà Smith năm 2005. Sau đó không lâu, họ quyết định công khai quan hệ và có với nhau cô con gái đầu lòng Shiloh. Năm 2014, đánh dấu gần 10 năm quen biết của mình, Brad Pitt và Angelina Jolie vào vai một cặp vợ chồng trong dự án điện ảnh mang tên By The Sea, dự định ra mắt vào năm nay 2015.

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ tiếp tục hợp tác trong dự án điện ảnh
Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ tiếp tục hợp tác trong dự án điện ảnh Africa, một bộ phim do Angelina Jolie làm đạo diễn.

Trong dự án đầu tiên mà Angelina và Brad hợp tác - Ông bà Smith, cặp đôi vào vai một cặp vợ chồng tình cờ phát hiện người bạn đời của mình là sát thủ và được công ty quản lý giao nhiệm vụ tiêu diệt lẫn nhau. Còn trong bộ phim By The Sea, Angelina vào vai một nữ vũ công còn chồng cô là một nhà văn. Hai người ngày một xa nhau trong một chuyến du lịch.

Theo nguồn tin thân cận, Brad đang thương thuyết để tham gia một dự án điện ảnh mới của vợ, nữ diễn viên Angelina Jolie. Bộ phim mới của nữ diễn viên nổi tiếng là Africa và tiếp tục do cô làm đạo diễn. Phim xoay quanh một nhà khảo cổ học nổi tiếng đã kêu gọi mọi người quan tâm tới việc bảo vệ loài voi tại Kenya vào những năm 80 của thế kỷ trước.

“Tôi thấy mình có một sự kết nối rất thân thiết với châu phi và nền văn hóa đó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của tôi”, Angelina Jolie chia sẻ với báo giới vào tháng 9 năm ngoái. Trong dự án Africa lần này, Angelina Jolie sẽ tiếp tục hợp tác với quay phim của bộ phim Unbroken - Roger Deakins.

Brad Pitt và Angelina Jolie trong dự án Ông bà Smith năm 2005.
Brad Pitt và Angelina Jolie trong dự án "Ông bà Smith" năm 2005.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước