Cận cảnh chuyến thăm các người tị nạn ở Iraq của Angelina Jolie

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 28/01/2015 22:25 GMT+7

Mới đây, Angelina Jolie đã có chuyến thăm các trại tị nạn nằm trong vùng giao tranh của người Kurd với vai trò đại sứ cấp cao của Liên Hợp Quốc.

Angelina Jolie, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hollywood, không chỉ chinh phục khán giả bằng tài năng hay sắc đẹp của mình, mà còn bằng tấm lòng từ thiện. Mới đây, Jolie đã có chuyến thăm các trại tị nạn nằm trong vùng giao tranh của người Kurd với vai trò đại sứ cấp cao của Liên Hợp Quốc.

Nữ diễn viên muốn rằng, qua chuyến thăm này, cô có thể cho thế giới thấy được phần nào những khó khăn gian khổ thường trực trong cuộc sống hàng ngày của 3,3 triệu người dân đang sống trong những trại tị nạn của Iraq.

Trong chuyến đi từ thiện này, Angelina Jolie cũng đã quay lại trại tị nạn Domis - nơi tá túc của hơn 50.000 người tị nạn Syria. Sau 5 năm, hy vọng ngày trở về quê hương của những người này vẫn chưa thành hiện thực.

Một số hình ảnh của Angelina Jolie khi đến thăm Iraq:

Hơn một triệu người tị nạn hiện đang sống tại trại Khanke IDP sau khi cuộc nội chiến ở Syria và những xung đột do phiến quân IS tiến hành tại Iraq đã khiến những người này bị mất nhà cửa.

Hơn 1.000.000 người tị nạn hiện đang sống tại trại Khanke IDP sau khi cuộc nội chiến ở Syria và những xung đột do phiến quân IS tiến hành tại Iraq khiến họ mất nhà cửa.

Angelina Jolie trong vai trò Đặc phái viên của Liên Hợp Quốc đã gặp gỡ những người dân đang tị nạn ở trại Khanke IDP.

Angelina Jolie trong vai trò đặc phái viên của Liên Hợp Quốc đã gặp gỡ những người dân đang tị nạn ở trại Khanke IDP.

Angelina Jolie đã đưa ra một bài phát biểu với tư cách đặc phái viên của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn.

Angelina Jolie phát biểu với tư cách đặc phái viên của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn.

Angelina đã dành ngày đầu tiên trong chuyến đi của mình để gặp gỡ những gia đình sống trong trại tị nạn, thực tế quan sát nơi ăn chốn ở của họ.

Angelina đã dành ngày đầu tiên trong chuyến đi của mình để gặp gỡ những gia đình sống trong trại tị nạn, khảo sát nơi ăn, chốn ở của họ.

Angelina đã từng đến Trung Đông một số lần trước đây với tư cách đại sứ Liên Hợp Quốc.

Angelina đã từng đến Trung Đông một số lần trước đây với tư cách đại sứ Liên Hợp Quốc.

Angelina gần đây cũng thường đến thăm những khu vực bị chiến tranh tàn phá ở châu Phi để thực hiện những chiến dịch phản đối việc phụ nữ bị tấn công tình dục trong chiến tranh, xung đột.

Angelina gần đây cũng thường đến thăm những khu vực bị chiến tranh tàn phá ở châu Phi để thực hiện những chiến dịch phản đối việc phụ nữ bị tấn công tình dục trong chiến tranh, xung đột.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước