"Bên nhau trọn đời" đứng thứ 2 BXH doanh thu phòng vé Trung Quốc

CN (Theo Xinhuanet.com)-Thứ năm, ngày 14/05/2015 20:06 GMT+7

Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh đóng cặp trong "Bên nhau trọn đời" phiên bản điện ảnh (Ảnh: Xinhuanet.com)

VTV.vn - Với doanh thu 89 triệu Nhân dân tệ, bộ phim điện ảnh Bên nhau trọn đời đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Trung Quốc, sau Fast & Furious 7.

Bộ phim điện ảnh tình cảm Bên nhau trọn đời do cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Dương Mịch thủ vai chính cũng nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần qua khi đạt mức 89 triệu Nhân dân tệ. Kể từ ngày đầu tiên công chiếu (30/4), Bên nhau trọn đời đã thu hút được một lượng lớn khán giả tìm đến các phòng chiếu bởi trước đó, phiên bản truyền hình của bộ phim - được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Cố Mạn - cũng tạo được sức hút lớn tại các quốc gia châu Á. Sau gần 2 tuần công chiếu, bộ phim đã mang về tổng doanh thu 329 triệu Nhân dân tệ.

Xếp sau Bên nhau trọn đời là "bom tấn" Fast & Furious 7. Bộ phim này đã trở thành phim "ăn khách" nhất tại các phòng vé Trung Quốc đúng 2 tuần sau ngày công chiếu khi đạt tổng doanh thu 2,02 tỉ Nhân dân tệ hôm 26/4. Khoảng thời gian này năm ngoái, "bom tấn" Transformers 4 cũng chỉ đạt mức 1,97 tỉ Nhân dân tệ sau 1 tuần công chiếu.

Theo sát Fast & Furious 7 và Bên nhau trọn đời là bộ phim hành động kinh dị Helios với doanh thu 68,4 triệu Nhân dân tệ. Bộ phim hành động giả tưởng Chappie đứng thứ 4 bảng xếp hạng này với 64 triệu Nhân dân tệ và vị trí cuối cùng trong top 5 thuộc về bộ phim tình cảm The Left Ear với 62 triệu Nhân dân tệ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước