1/5, "Bên nhau trọn đời" phiên bản điện ảnh ra rạp Trung Quốc

CN-Thứ bảy, ngày 04/04/2015 16:43 GMT+7

VTV.vn - Vào ngày 1/5 tới đây, bộ phim "Bên nhau trọn đời" phiên bản điện ảnh sẽ chính thức ra mắt khán giả tại các rạp chiếu ở Trung Quốc.

Bên nhau trọn đời là tác phẩm ngôn tình kinh điển của nhà văn Cố Mạn và được coi là cuốn sách “gối đầu giường” của các thế hệ trẻ yêu thích chuyện tình yêu lãng mạn. Đầu năm 2015, tiểu thuyết nổi tiếng này được chuyển thể thành phim truyền hình, tạo nên “cơn sốt” chưa từng có trên màn ảnh châu Á.huyn

"Bên nhau trọn đời" phiên bản phim truyền hình mang lại thành công rực rỡ cho Chung Hán Lương và Đường Yên

Với sự nhập vai xuất sắc của Chung Hán Lương (luật sư Hà Dĩ Thâm) và Đường Yên (nữ nhiếp ảnh gia Triệu Mặc Sênh), Bên nhau trọn đời phiên bản phim truyền hình đã có được thành công rực rỡ. Song song với quá trình phát sóng của Bên nhau trọn đời, nhà sản xuất Lạc Thị cũng bắt tay vào thực hiện phiên bản điện ảnh của bộ phim này từ cuối tháng 10/2014.

Phiên bản điện ảnh này một lần nữa khiến công chúng tò mò khi có sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh trong vai Hà Dĩ Thâm và Dương Mịch trong vai Triệu Mặc Sênh. Không chỉ vậy, trong phim, Angelababy - bà xã tương lai của Huỳnh Hiểu Minh - còn làm "người thứ ba" xen vào giữa chuyện tình của Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh.

Poster "Bên nhau trọn đời" phiên bản điện ảnh

Đóng máy những ngày vào cuối tháng 3 vừa qua, Lạc Thị cho biết, Bên nhau trọn đời phiên bản điện ảnh sẽ công chiếu tại các rạp Trung Quốc vào ngày 1/5 tới đây. Việc bộ phim có làm nên “cơn sốt phòng vé” hay không cũng là điều đang được những người yêu điện ảnh chờ đợi.

Một số hình ảnh trong Bên nhau trọn đời phiên bản điện ảnh vừa được Lạc Thị công bố:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước