Chiếc váy trong “Cuốn theo chiều gió” có giá gần 3 tỷ đồng

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 20/04/2015 12:11 GMT+7

Chiếc váy được nàng Scarlett O'Hara mặc trong bộ phim Cuốn theo chiều gió

VTV.vn - Mặc dù được mua chỉ với giá 20 USD, chiếc váy mà nàng Sacrlett O’Hara đã mặc trong bộ phim “Cuốn theo chiều gió” đã được bán đấu giá với số tiền lên tới 137.000 USD.

Đây là chiếc váy mà diễn viên Vivien Leigh đã mặc khi thủ vai Sacrlett O’Hara trong bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm kinh điển “Cuốn theo chiều gió”. Chiếc váy nằm trong bộ sưu tập 150 đồ vật còn lại từ đoàn làm phim “Cuốn theo chiều gió” của nhà sưu tầm James Tumblin vừa được đưa ra bán đấu giá tại Beverly Hills, California ngày 18/4/2015.

Chiếc váy trong bộ phim Cuốn theo chiều gió được bán đấu giá

Chiếc váy trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió" được bán đấu giá

Trước đó, James Tumblin đã mua chiếc váy này với giá 20 USD tại cửa hàng quần áo. Tumblin cho biết ông đã tình cờ nhìn thấy chiếc váy của nàng Scarlett O’Hara khi đang thực hiện một nghiên cứu tại một công ty phục trang vào những năm 1960.

Chiếc váy được diễn viên Vivien Leigh mặc trong bộ phim

Chiếc váy được diễn viên Vivien Leigh mặc trong bộ phim

Chiếc váy này xuất hiện trong một số cảnh quan trọng trong bộ phim được chiếu vào năm 1939. Chiếc váy có màu xanh xám đậm tại thời điểm diễn viên Vivien Leigh mặc trong bộ phim, tuy nhiên, qua nhiều năm, chiếc váy đã chuyển sang màu xám nhạt.

Chiếc váy xuất hiện trong một số cảnh quan trọng của bộ phim

Chiếc váy xuất hiện trong một số cảnh quan trọng của bộ phim

Những đồ vật được bán đấu giá lần này chỉ là phần nhỏ trong bộ sưu tập khổng lồ của James Tumblin khi ông còn làm việc tại Universal Studios.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước