Đạo diễn Lê Hoàng: Điểm mạnh nhất của tôi là nói năng không kiêng dè

P.V-Thứ ba, ngày 24/03/2015 06:00 GMT+7

Đạo diễn Lê Hoàng. (Ảnh: Zing News)

VTV.vn - Đây là lời tự nhận xét bản thân của đạo diễn Lê Hoàng – người dẫn chương trình quen thuộc của Chuyện đêm muộn trên sóng VTV3.

Dẫn chương trình Chuyện đêm muộn đã được 3 năm nhưng trong số phát sóng mới nhất của chương trình này, lần đầu tiên đạo diễn Lê Hoàng xuất hiện trong vai trò khách mời. Chia sẻ với người dẫn chương trình Thùy Minh, anh nói: “Tôi không ngờ đã 3 năm trôi qua. 3 năm quả thật là nhanh. Nói cho cùng, bất cứ cái gì mình cũng thấy nhanh”.

Trước câu hỏi về điểm mạnh nhất của bản thân khi trò chuyện với mọi người, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn: “Điểm mạnh nhất của tôi, nếu có, đó là tôi nói năng hơi không được kiêng dè. Nhưng công tâm mà nói, tuy nói năng không kiêng dè nhưng tôi không ác”.

“Cho nên, những gì tôi nói có thể khiến người ta giật mình, khiến người ta có thể không hài lòng nhưng sau đó, khi nghĩ lại người ta thấy cũng có thể tha thứ được”.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong 3 năm, đạo diễn phim Lưỡi dao nói những chủ đề khiến anh hứng thú, muốn trò chuyện ngay lập tức là “những chủ đề tinh tế”.

“Nói thế không phải vì mình tình tế đâu” – đạo diễn Lê Hoàng cười, giải thích – “Mà vấn đề là mình thích những chủ đề có tính hóc búa. Ví dụ như chuyện tình dục. Chuyện đó luôn là đề tài khó nói, nhất là với đất nước Á Đông như mình. Nhưng đó cũng là chủ đề luôn luôn hấp dẫn và mình phải nói làm sao để người xem hiểu được, khách mời cũng có thể giải quyết được một chút bức xúc mà vẫn giữ được sự thuần khiết, đứng đắn, nghiêm túc của một chương trình trên sóng truyền hình”.

Đạo diễn Lê Hoàng cho biết trong 3 năm dẫn Chuyện đêm muộn, có nhiều khách mời của anh khi chia sẻ đã quên hẳn việc đang ở trên sóng truyền hình và tâm sự rất thật, rất thoải mái.

“Và, tôi nghĩ, ở chừng mực nào đó thì đó là sự thành công” – đạo diễn Lê Hoàng kết lại.

Để nghe nhiều hơn những tâm sự, chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng, bạn hãy xem video dưới đây:

Chuyện đêm muộn ngày 20/3/2015: Nhìn lại 3 năm cùng chương trình "Chuyện đêm muộn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước