“Đập cánh giữa không trung” dự Liên hoan phim Pháp ngữ 2015

Theo Hồng Bắc/VOV-Thứ tư, ngày 18/03/2015 17:37 GMT+7

VTV.vn - LHP Pháp ngữ 2015 sẽ giới thiệu "Đập cánh giữa không trung" cùng 2 bộ phim Việt Nam khác là "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng", "Những đứa con của làng".

Liên hoan phim Pháp ngữ 2015 được tổ chức tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Huế và TP Vinh (Nghệ An) từ ngày 21/3 - 2/4 tới. Ba bộ phim Việt Nam tham dự liên hoan phim là: Đập cánh giữa không trung, Chuyến đi cuối cùng của chị PhụngNhững đứa con của làng.

Trần Bảo Sơn và Thùy Anh trong "Đập cánh giữa không trung"

6 bộ phim khác của các nước trong khối Pháp ngữ thuộc nhiều thể loại như phim hài, tâm lý xã hội, lịch sử như: Cậu bé thần đồng, Người nước ngoài, Cuộc chiến sống còn… Các bộ phim trình chiếu tại liên hoan đều là những bộ phim đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh. Đây là hoạt động nhằm giới thiệu sự đa dạng văn hóa của Cộng đồng Pháp ngữ.

Phim được chiếu tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, thành phố Huế; Viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF), TP Hồ Chí Minh và TP Vinh (Nghệ An). Các phim nước ngoài sẽ có phụ đề bằng tiếng Việt, phim Việt Nam có phụ đề bằng tiếng Pháp để phục vụ khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước