George Clooney từng từ chối phim của Marvel vì bạo lực

TL (theo Business Insider)-Thứ ba, ngày 26/05/2015 06:26 GMT+7

George Clooney từng từ chối đóng phim "Fury" của Marvel.

VTV.vn - Tài tử George Clooney đã từng bỏ qua cơ hội tham gia phim bom tấn của Marvel vì nhận thấy cảnh trong truyện gốc quá bạo lực.

Loạt phim từ tập truyện Marvel Cinematic Universe của Marvel đã trở thành thương hiệu tỷ USD. Mỗi bộ phim của series này khi ra rạp đều trở thành bom tấn và để lại dấu ấn với nhiều khán giả vốn là fan của Marvel. Vì thế, hiếm có diễn viên nào từ chối lời mời diễn xuất từ Marvel.

Nhưng ít ai biết trước khi ký hợp đồng với Samuel L.Jackson, hãng từng bị tài tử George Clooney từ chối lời mời tham gia phim bom tấn Fury. George đã được mời vào vai đặc vụ Nick Fury của tổ chức S.H.I.E.L.D trong phim. Sau đó, anh quyết định từ bỏ vai diễn sau khi xem tập truyện tranh Fury của tác giả Garth Ennis, được xuất bản vào năm 2001 – 2002.

Nhân vật Nick Fury trong phiên bản truyện gốc.

Nhân vật Nick Fury trong phiên bản truyện gốc (ảnh: Marvel)

Tạp chí Business Insider cho biết, anh không muốn nhận vai diễn vì thấy truyện có một số cảnh quá bạo lực. Trong cuốn sách Marvel Comics: The Untold Story, tác giả Sean Howe cũng từng đề cập về lý do từ chối vai diễn Fury của tài tử này. Theo nội dung cuốn sách, George Clooney đặc biệt khó chịu và rợn người khi xem cảnh đặc vụ Nick Fury hạ sát lính của đối phương một cách man rợ. Hình ảnh này về sau đã được chỉnh sửa trong truyện, nhằm giảm bớt tính bạo lực với người đọc.

Vai Nick Fury cuối cùng được dành cho Samuel L.Jackson.

Vai Nick Fury cuối cùng được dành cho Samuel L.Jackson (ảnh: Marvel)

Cuối cùng, vai diễn mới được dành cho ngôi sao Samuel L. Jackson kể từ phim Iron Man ra mắt năm 2008, mặc dù George trông rất phù hợp với hình ảnh đặc vụ Nick Fury trong phiên bản truyện gốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước