George Clooney: Hôn nhân đã thay đổi tôi

A (Theo CBS)-Thứ năm, ngày 21/05/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: P.S)

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của ngôi sao hạng A Hollywood George Clooney trong cuộc trò chuyện trên show This Morning của CBS.

Nam diễn viên 54 tuổi vừa thực hiện cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Charlie Rose, trong show This Morning của CBS. Một trong những chủ đề được nhắc tới trong cuộc chuyện trò chính là đời sống hôn nhân của anh.

Trước câu hỏi hôn nhân đã thay đổi anh như thế nào, George trả lời: “Tôi đã có một người mà tôi có thể nói về bất cứ chuyện gì. Đó là người tôi quan tâm nhiều hơn sự quan tâm của tôi về bất cứ điều gì và điều đó thật tốt”.

Cũng trong cuộc chuyện trò, ngôi sao 54 tuổi đã chia sẻ về việc anh cầu hôn nữ luật sư Amal như thế nào. Ít ai biết rằng, để nhận được sự chấp thuận từ người phụ nữ này, George đã phải quỳ gối trong 28’. Anh đã dí dỏm nói rằng khi Amal gật đầu, anh tưởng như mình “không thể đứng dậy nổi”.

George Clooney ngỏ lời cầu hôn với luật sự Amal vào tháng 4/2014 và sau 5 tháng, vào tháng 9, họ chính thức trở thành vợ chồng với một đám cưới xa hoa tại Venice, Ý.

Một số hình ảnh trong đám cưới diễn ra vào tháng 9/2014 của George Clooney:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

George Clooney

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước