NSƯT Kim Oanh: Áp lực với những vai diễn không đanh đá

Điện ảnh - Kết nối đam mê-Thứ bảy, ngày 18/07/2015 16:22 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Kim Oanh cho rằng, những vai phản diện, vai đanh đá của cô đã gây ấn tượng mạnh với khán giả nên cô thấy áp lực khi đón nhận vai diễn dạng mới.

Với khuôn mặt sắc sảo mang vẻ đanh đá, chua ngoa, diễn viên Kim Oanh đã trở nên quen thuộc với khán giả trong những vai phản diện như Mây (phim Sóng ở đáy sông), Tuyết (phim Những ngọn nến trong đêm), Ló (phim Ma làng)… Năm 2012, cô vinh dự được đón nhận danh hiệu NSƯT ở tuổi 35.

Kim Oanh chia sẻ, những vai diễn của cô đã in đậm dấu ấn trong lòng khán giả tới mức nhiều người khi gặp ở ngoài đều hỏi vì sao cô lại đanh đá đến thế. Nhưng Kim Oanh cho biết: “Thực ra, tôi đã đóng rất nhiều loại vai diễn khác nhau, không chỉ có vai cá tính mà cả vai bi kịch, hài kịch và những vai rất đặc biệt khác. Nhưng có lẽ, tôi cũng vừa may mắn vừa xui xẻo khi được định dạng vào những vai có tính cách mạnh”.

Vì những vai phản diện, vai có cá tính của Kim Oanh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả nên cô trở nên áp lực khi đón nhận vai diễn dạng mới. Tuy nhiên, Kim Oanh luôn đón nhận những vai diễn mới và sẵn sàng hóa thân vào các nhân vật một cách đa dạng. Cô cho rằng: “Mỗi vai diễn có một dạng tính cách khác nhau. Đó là cánh cửa mở cho người diễn viên để xác định mình cần khai thác nhân vật theo cách nào”.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của NSƯT Kim Oanh, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

 

Cô Ló Kim Oanh hóa gái già xì-tin trong phim mới "Cô Ló" Kim Oanh hóa gái già xì-tin trong phim mới

VTV.vn - Được đạo diễn Trịnh Lê Phong "chọn mặt gửi vàng" cho vai thứ chính trong bộ phim "Máy bay ký sự", Kim Oanh không ngại đầu tư để tạo ấn tượng cho nhân vật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước